Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DVAJ-371] – Đừng Làm Thế Với Chị – Aoi Kururugi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -14 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[DVAJ-371] – Đừng Làm Thế Với Chị – Aoi Kururugi

Hoan hô những em gái mông bự thích nghịch với cu của anh trai! Lần này chúng ta có cô bé Aoi Kururugi trong vai trò một cô em gái đang là học sinh cấp 3 tốt bụng giúp đỡ anh mình vượt qua chướng ngại tâm lý khi sở hữu thằng em chỉ dài có… 3 centimet!

Đây là một bộ phim sex cấp 3 loạn luân giữa anh trai và em gái. Điều đầu tiên phải kể đến đó là chiếc poster xinh xắn show trọn bờ mông nồi cơm điện của Aoi Kururugi.
Nếu như mông bự không còn là một sở hữu hiếm hoi trong làng JAV toàn thịt với mỡ này thì cặp mông của Aoi Kururugi chính là một điểm sáng.
Theo kinh nghiệm tuốt ống của mình thì tôi nhận thấy là đa số các nàng succubus Nhật Bản đều có cặp mông to nhưng không được láng mịn cho lắm. Những nàng được mệnh danh là mông hạt nhân cho đến giờ có rất ít ai biết chăm sóc cho làn da mông của mình.

Chính vì lý do đó mà tôi xin sẵn sàng vote triệu view cho em Aoi Kururugi bởi bộ mông đúng chuẩn quả đào của ẻm. Cặp mông này mà được doggy thì phải nói là phê không cần đập đá.
Nếu bây giờ được cặp mông chính hiệu Nhật Bản ấy cưỡi lên con cu của mình thì ngày mai tận thế tôi thấy cũng đáng lắm.
Nội dung bộ phim này của em Aoi Kururugi như tôi đã nói, đó là xoay quanh vấn đề “chym chích bông” của anh trai cùng cha khác ông nội của ẻm.
Aoi Kururugi là một cô bé học sinh ngoan ngoãn và vô cùng thương anh trai của mình. Biết anh có trở ngại tâm lý khi súng ống không được như bạn bè, cô em đã tuột quần thằng anh xuống và phục vụ tận tình thằng nhỏ. Từ handjob, đến blowjob, cho đến dùng chiêu “quất ngựa truy phong trăm dặm không nghỉ” của mình.
Đa số các cảnh quay được thực hiện trong phòng ngủ. Tôi tự hỏi tại sao lão đạo diễn không thêm các cảnh sex ở phòng khách khi bố mẹ đang ở nhà bếp hay sex ở nhà bếp khi bố mẹ đang ở phòng khách chẳng hạn.
Và có vẻ như thằng anh trong bộ phim này khá yếu sinh lý. Những gì đọng lại trong đầu tôi sau khi xem xong đó là các chi tiết Aoi Kururugi cố gắng phục vụ cái thằng đầu khấc này. Đúng là một thằng anh kém cỏi!

Để xem các phim sex học sinh cấp 3 mới nhất khác, anh em có thể tìm kiếm trên trang web xem phim sex hay nhất VN OOXXHD.COM! Và đừng quên ủng hộ Cô tiên bán đào vừa thơm ngon vừa đẹp mắt Aoi Kururugi của chúng ta nhé.
Xem phim sex Nhật Bản miễn phí mới nhất chỉ có tại OOXXHD.COM !