Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[WANZ-885] – Đừng Xuất Vào Bướm Em Nữa – Eimi Fukada Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Fukada Eimi-深田えいみ

Tags:Censoredngười mẫu

Mã Phim: WANZ-885

[WANZ-885] – Đừng Xuất Vào Bướm Em Nữa – Eimi Fukada

Creampie OK! Được em Eimi Fukada chơi nipple play sướng đê mê tại pink salon!
Bộ phim này của Eimi Fukada được quay ở một khung cảnh ổ mại dâm. Các “khách hàng” tới đây sẽ được các cô gái phục vụ tận tình bằng đủ mọi skill như bj, hj, và đặc biệt món nghề của salon này là nipple play.
Bộ phim có tag nhà chứa, creampie, blowjob, handjob, dirty talk, …
Theo trang wiki media JAV cập nhật về thông tin diễn viên Fukada Eimi, hiện nay cô nàng Fukada Eimi chỉ mới 21 tuổi (tính đến năm 2019). Eimi Fukada chỉ mới là diễn viên khá trẻ trong giới diễn viên sex ở Nhật Bản, nổi lên như một hiện tượng của ngôi sao chốn phòng the.
Thánh nữ Fukada Eimi được cộng đồng quay tay gọi là nữ dâm tặc thích thể hiện. Và vì lý do này, cô nằm trong Top diễn viên JAV nổi nhất hiện nay
Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo.
Ban đầu, Amami Kororo lại không có được thành công trong lĩnh vực này bởi nhan sắc của cô nàng cũng chỉ ở mức thường thường bậc trung và không để lại ấn tượng gì đáng kể.
Chỉ sau một vài bộ phim người lớn, Amimi Kororo đã sớm phải giải nghệ và chìm vào quên lãng, giống như hàng trăm cô gái khác tham gia vào lĩnh vực này.
Mặc dù có khởi đầu không quá suôn sẻ, cô gái trẻ đã quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cô nàng cũng tập luyện chăm chỉ và đã giảm được 10 kg để có thân hình nuột nà và gợi cảm hơn.
Tới lúc này, cô mới quyết định tái xuất trở lại với nghệ danh mới có tên Eimi Fukada. Mặc dù đã phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng có nhan sắc nuột nà hơn hẳn, thậm chí còn được so sánh chẳng kém gì so với các ulzzang Hàn Quốc.
Sau khi đổi nghệ danh, dường như Eimi Fukada cũng đã nhanh chóng đổi vận. Bằng chứng là, cô nàng nhanh chóng trở thành một trong những “tiểu thiên thần” nổi danh nhất làng phim người lớn hiện nay.
Thậm chí, Eimi Fukuda còn lọt vào top đầu nhiều lần liên tiếp trong danh sách các sản phẩm phim người lớn bán chạy nhất trong năm 2019 này. Cứ với đà này, sẽ không có gì ngạc nhiên khi tiểu mỹ nữ sinh năm 1998 sẽ sớm lọt có được đề cử “Oscar phim người lớn” Nhật Bản – Fanza Adult Award trong tương lai không xa.
Để xem các bộ phim miễn phí mới nhất của Fukada Eimi, các bạn hãy vào trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM ủng hộ nhé.