Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SCR-111] – Em Bị ốm, Cho Em ăn Kem – Yui Saotome – Karn Haruki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -15 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Karen HarukiRui Saotome

Tags:BlowjobCensoredloạn luân

Mã Phim: SCR-111

[SCR-111] – Em Bị ốm, Cho Em ăn Kem – Yui Saotome – Karn Haruki

Trước khi chúng ta bắt đầu vào tìm hiểu bộ phim con heo mà trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM của tôi sẽ giới thiệu thì chúng ta nên tìm hiểu đôi nét về hai em gái nhân vật chính chứ nhỉ?
Đầu tiên đó là cô nàng Karen Haruki. Cái tên này gắn liền với cô trong khoảng thời gian từ lần đầu đóng phim vào tháng 12/2014 cho tới nghỉ hưu trong năm 2015.
Hiện nay, cô nàng nhỏ tuổi này đã đổi nghệ danh thành Mai Imai nhưng nhiều người vẫn nhận ra cô chính là Karen Haruki. Chính điều đó cho thấy rằng độ HOT của cô trong ngành phim sex Nhật Bản là không hề nhỏ.
Cô còn có một số nghệ danh khác như là “Miura Miyu”, “Karen Kawai” và “Karen Sakuraba”.
Theo số liệu thống kê, cô gái với số đo 79-53-81 cm đã làm nên một làn sóng “quay tay” trong các dòng phim em gái hư hỏng, học sinh bị hiếp dâm và cả cô y tá tập sự. Tất cả đều gắn liền với khuôn mặt loli và ngây thơ của cô nàng Bạch Dương này.
Ngoài ra, làn da trắng muốt, con sò hồng hào, xinh xinh và tiếng rên “không lẫn đi đâu” chính là điểm nhấn của cô bé này.
Diễn viên thứ hai tôi muốn giới thiệu cho các anh em đó chính là cô nàng Yui Saotome. Đừng để cho ngoại hình đánh lừa con mắt của bạn. Yui tuy sở hữu gương mặt và giọng nói vô cùng vị thành niên nhưng tuổi nghề lại có thể làm bạn té ngửa đấy.
Dẫu bây giờ đã hơn 7 năm kể từ khi nghỉ hưu song những video mà bà cô này để lại cho hậu thế vẫn còn nguyên giá trị.
Vì sao ư? Dạy chịch!!! Đúng rồi, tập phim của bà cô này chuyên nói về những vấn đề loạn luân trong gia đình và chuyên hướng dẫn em gái chịch. Tuy nhiên, có lẽ đó là việc tuyệt vời nhất đối với người xem (trong đó có tôi).
Là một bà chị gương mẫu, Rui Saotome mong muốn các em của mình có thể tốt hơn nên đã luôn tận tình chỉ bảo các em gái JAV mới lớn quan hệ tình dục như thế nào cho đúng cách.
Cụ thể, bà chị luôn tìm cách dẫn trai về nhà cho các cô em gái coi mắt. Khi đã ưng ý thì từng em sẽ lột đồ và được bà chị chỉ bảo các tư thế sướng nhất. Lúc đó, các em gái chắc chắn sẽ được những kinh nghiệm quý báu nhất!
Bộ phim này của hai cô em Karen và Yui lần nữa lấy chủ đề dạy các em gái chịch nhau. Phim sex học sinh cấp 3 kiêm sex loạn luân gái mới lớn giữa anh trai em gái này có các tag gì chắc tôi cũng không cần giới thiệu nữa đâu nhỉ.
Bây giờ không dài dòng nữa, mời anh em cùng thưởng thức miễn phí bộ phim sex tuổi dậy thì thích thủ dâm tự sướng của hai cô em này ngay thôi.

Nếu bạn chưa biết đến diễn viên Karen Haruki (tên tiếng Nhật: 陽木かれん) thì có lẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Vì sao ư? Một cô bé loli đẩy đễ thương, một cô em gái hư hỏng thật sự và là một cỗ máy khiến người ta phải hiếp dâm cô.

Vâng, và có lẽ cô gái sinh năm 1997 vô cùng dễ thương này có thể khiến bạn “đổi khẩu vị” của mình ngay đấy! Cô nàng đóng phim sex lần đầu vào tháng 12/2014 và nghỉ hưu trong năm 2015.

Gần đây, cô đã hoạt động lại với nghệ danh Imai Mai