Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DVAJ-349] – Em Gái Chiều Anh – Nanami Kawakami Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -45 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

DVAJ-349 – Em Gái Chiều Anh – Nanami Kawakami

Đúng là bọn Nhật Bản luôn đi đầu trong những nội dung quái dị mà mình nghĩ chả bao giờ có thể xảy ra . Bộ phim này là kiểu như vậy đấy . Cũng mang hơi hướng loạn luân 1 chút giữa hai chị em nhưng tình huống phát sinh thì khiến tôi cứ thắc mắc mãi :)) các ông nghe có thấy tò mò không , tò mò thì kích vào mà xem đi . Tuyệt phẩm mùa đông ấm áp lấm láp lắm đấy
Chủ đề loạn luân thì anh em xem nhiều rồi đúng không nhưng toàn kiểu mấy ông bậc bô lão hành xác các cháu nhỏ xem nhiều chán rồi nhưng phim này thì không như thế . Nó lại là chị gái hấp diêm em trai mà nhìn mặt thằng em trai ngây thơ vô số tội chưa được một lần cắm mông em nào thì bị bà chị đưa vào đời hơi sớm . Vai bà chị xinh đẹp dâm đãng được thủ vai bởi cô nàng Nanami Kawakami với kĩ năng điêu luyện xứng đáng đóng vai bà chị hấp diêm cậu em trai tưởng xấu số nhưng mà không phải vậy :))
Nội dung phim nó lại éo le thế này cho thằng em hơi vô dụng tí là bị gẫy tay mới hài . Phải công nhận Nhật Bản nó nghĩ ra nhiều số phận vãi chưởng . Và đúng theo các ông nghĩ rồi đấy , gãy tay thì lại gãy cả hai tay không làm gì được cả . May thay lại có bà chị gái tốt bụng giúp em làm gì thì không giúp lại giúp thằng em tắm với lau người và lau cả cái “ tờ rym “ của thằng em . Bà chị đã nứng sẵn nhìn thấy vật báu của em sáng cả mắt ra nhưng chưa dám làm gì . Quay lại phòng thấy thằng em thủ dâm với cái gối . Nhìn thằng em phế vật vất vả quá bà chị gạ chịch luôn . Bà chị khá vất vả vì là người làm hết mọi thứ còn thằng em chỉ nằm không hưởng . Thế mới thấy được độ thèm khát nó cao như thế nào . Tiếng thét tiếng rên thất thanh của bà chị ắt hẳn sẽ làm cho các ông bủn rủn hết cả người .
Điều thích nhất ở phim này là các ông hãy tưởng tượng các ông là thằng em và chỉ nằm tận hưởng bà chị dâm đãng làm hết và mình chả phải làm cái gì cả nó thích vãi luôn ấy cảm giác được phục vụ cao cấp ấy các ông ạ :)))) không xem phơi phí đấy .