Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[PPPD-322] – Em Gái Ham Bạo Dâm – Megu Fujiura Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Megu Fujiura-藤浦めぐ

Tags:Bạo DâmCensoredVú to

Mã Phim: PPPD-322

[PPPD-322] – Em Gái Ham Bạo Dâm – Megu Fujiura

Ok anh em, chào mừng quay trở lại với trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM của chúng tôi. Nơi đây cung cấp đủ loại xôi thịt dưa leo bí đao tây ta đủ loại. Khẩu vị mặn có mặn, ngọt có ngọt, đủ thỏa mãn cho anh em gần xa có nhu cầu quay tay (là các vị đây).
Lần này, trang web chúng tôi xin được giới thiệu với anh em thêm một cực phẩm quay tay thể loại bondage (chịu bị tra tấn bởi người khác một cách tình nguyện).
Điều đầu tiên phải bàn đó là tôi vô cùng hài lòng với dàn trai gái diễn viên trong clip này. Trai 6 múi khỏe mạnh rắn chắc. Gái body ngon nghe ngực bự mặt dâm. Tất cả tạo nên sức hút chủ chốt của phim.
Phim không có câu chuyện drama gay cấn lôi cuốn người xem cũng chỉ vì không cần thiết tìm cách nghĩ ra đủ trò như thế nữa. Ý tôi là, mọi người không nhận thấy sao? Ông đạo diễn chỉ hận không thể hét lên “Mấy người nhìn con ả này là đủ bắn rồi chứ đòi drama làm cái con cax gì nữa?”
Phim này có thể loại bondage, latex, ngực bự, gái xinh, threesome, creampie, ngực chà cu, … Mời anh em cùng lót dái ngồi xem.
Đôi nét về em diễn viên Megu Fujiura thích chơi tra tấn trong bộ phim:
Khi tôi bàn đến cái tên diễn viên Megu Fujiura thì có lẽ là mọi người đều thấy lạ lùng. Tuy nhiên, khi tôi nhắc đến cái tên Meguri thì chắc chẳng ai xa lạ với một huyền thoại chuyên phim “bạo dâm” của chúng ta.
Nàng quá ư là nổi tiếng, do đó mà nếu như bạn không biết đến cái tên này thì bạn xem như không biết gì về phim sex Nhật Bản.
Với số đo tiêu chuẩn 95-60-88 cm, nàng Meguri là hình mẫu tiêu chuẩn cho những pha bạo dâm ngực bự trên màn hình phim sex Nhật Bản.
Ngoài ra, cô nàng đã nghĩ hưu từ năm 2017, tuy nhiên thì những phim của gái bạo dâm này luôn gây kích thích cho mọi người
Ví dụ: Những pha kẹp vú, chích điện, ngồi ghế tra tấn, … đều gắn với tên tuổi của nữ diễn viên này. Và nếu như chưa biết bạo dâm là gì thì bạn nên xem bộ phim của cô nàng Meguri nổi tiếng.
Hơn nữa, ngoài bạo dâm thì cô nàng cũng còn một vài thể loại phim hiếm mà nhiều người rất muốn sở hữu (vì đã được xóa đi từ khi cô nàng nghỉ hưu).
Chúng tôi hiện có một bộ như thế, và nó đang nằm bên dưới. Bạn có thể xem qua nó nhé! Chúc các bạn biết bạo dâm nhanh chóng nhé!