Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[VRTM-381] – Em Gái Nứng Bướm – Mikako Abe – Maina Yuri – Mihina Azu Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -43 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

VRTM-381 – Em Gái Nứng Bướm – Mikako Abe – Maina Yuri – Mihina Azu

Lại là 1 tuyệt phẩm cao cấp nữa ông ạ phải rất lâu rồi tôi mới xem một bộ phim sex Nhật Bản  mà nó lại hay thế này. Chỉ với 135p mà các ông được cả 3 em Mikako Abe , Mihana Azu và Maina Yuri . Nghe thấy tên thôi đã thấy bủn rủn chân tay về độ nứng của 3 em . Ba em này là mỗi em một thước phim , mỗi em một kiểu nhưng em nào cũng giỏi và đỉnh . Em nào cũng trắng nõn nà , múp míp và xinh vãi luôn , xinh kiểu ngây thơ đáng yêu trong sáng ấy nhưng đầu óc thì dâm thôi rồi . Em đầu tiên xinh nhất mặc đồng phục học sinh body kiểu thon gọn mảnh mai , 2 chị sau thì càng ngày càng to thuộc dạng hàng khủng , to đầy đặn múp hơn cô em học sinh . Ngực đã trắng còn to lắc lư rung rinh theo nhịp cứ gọi là hay thôi rồi

Nếu như các ông đã quá chán với phim sex trong phòng ngủ chỉ 2 người chịch với nhau thì các ông không xem hết phim này thì quá phí . Rõ ràng là có 3 người mà chỉ 2 người được mớm nhau còn một người không biết gì là cảm giác như thế nào nhỉ ? Thú vị quá chứ còn gì nữa , tưởng tượng cũng thấy thích rồi chứ nói gì là xem . Bật mí cho các ông là ịch nhau ở bếp chứ không phải là ở trên giường , lạ vãi luôn nên cảm giác nó phấn khích lạ lẫm lắm , đổi gió cho các ông ngoại cảnh luôn .
Về nội dung phim thì cả 3 em đều thích chơi vụng trộm  . Mẹ nấu cơm hai anh em ngồi ở bàn ngay cạnh sờ soạng mân mê mặc kệ cho bà mẹ không biết gì . Nghĩ tội bà mẹ phết nhưng bà mẹ đứng đấy chả được làm cái gì nhưng tăng phần kịch tính cho câu chuyện , kiểu phải chịch vội chịch vàng dấu diếm  lỡ bị phát hiện ra thì hài vãi . Phim này vừa giấu diếm vụng trộmmà vừa có tí loạn luân của anh em trong nhà nên độ kịch tích nó càng tăng . Ba nàng là 3 khung cảnh vụng trộm khác nhau và mỗi em lại bị chơi nhiều kiểu nên phim hay từ đầu tới cuối không có phút nào được nghỉ ngơi .
Các ông tìm cảm giác mới thì chỉ có xem phim này là hợp lý . Còn gì tuyệt vời hơn là nằm trùm chăn xem sex vụng trộm . Nghĩ vẫn thấy khổ thân bà mẹ đứng kia giả vờ không biết gì các ông ạ.