Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-289] – Gái Cực Xinh Lần đầu đóng Sex – Miru Sakamichi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -7 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-289] – Gái Cực Xinh Lần đầu đóng Sex – Miru Sakamichi

Tôi nhớ có lần không được đi đá phò torng vòng một tháng thì tôi thực sự đã rất cáu gắt. Bạn biết rằng một thằng đàn ông sẽ phải tận hưởng cảm giác được chịch một con hàng (ít nhất là trước khi chết). Vậy đó là lý do mà tôi phải viết thông tin cho diễn viên Miru Sakamichi (tên tiếng Nhật: 坂道みる) của mình ư? Không phải đâu.

Thật sự thì giờ tôi đã có vợ và phải ngắm nhìn những ả phò đứng đường. Và do vậy, em Miru Sakamichi chỉ là một thoáng làm tôi phải nhớ lại khoảng thời gian đó mà thôi.

Em diễn viên Miru Sakamichi – Anh em có biết phò trông như thế nào không?

Hầu hết, văn hóa Á đông không cho rằng một ả phò đang hành nghề hợp pháp. Thật buồn cười làm sao khi chính phủ không cho hợp pháp ngành nghề đang hái ra tiền cho quốc gia mà còn làm cho chị em được sướng.

Và đó là điều mà em Miru Sakamichi đang góp phần “truyền bá” đến cho anh em Việt Nam được rõ. Ấy ấy, tôi không định nói rằng bạn nên làm một hành vi đồi trụy trước mặt gia đình đâu, bạn đừng hiểu lầm.

Trước mắt, em ấy chỉ phục vụ phim ảnh đồi trụy cho những thằng đàn ông Nhật Bản (và Việt Nam thì xem chùa trên mạng). Nhưng thực sự thì tôi thấy thích khả năng “làm phò” của Miru Sakamichi lắm đấy!

Ả rên, la, làm đủ tư thế kích thích trong cái bộ số đo 82-54-84 cm (khá tương đương với phò Việt Nam) và đó là tất cả những gì mà bạn nên biết về phò.

Ý tôi là hãy xem qua phim của ẻm để học hỏi đi!

Hầy !! chắc tại tôi già rồi đầu đời 9x nên bây giờ nghĩ mấy em 9x đời cuối vẫn bé bỏng trẻ con vl . Ấy vậy mà thế éo nào bây giờ các em 99 2k toàn đi đóng sex huhu đã thế lại toàn hàng khủng chứ, khủng hơn cả các bậc lão luyện , đúng là tuổi trẻ tài cao . Thôi bật mí luôn hôm nay là có hàng siêu khủng , mới gia nhập làng phim sex Nhật Bản nhưng thành tích đáng nể giành á quân tại giải thưởng Fanza Adult Award thì kinh thế nào rồi ấy. Nói đến đây chắc các ông cũng biết em này là ai rồi đúng không =)) Vâng ạ thưa các thánh , đó chính là em Miru Sakamichi sinh năm 1999 mới gia nhập giới được có 1 năm mà cứ gọi là đỉnh cao thôi rồi , thần diệt quân binh của các ông đây chứ đâu .

Mặt ngây thơ đúng kiểu mầm non mới nhú nhưng lú bú cực siêu , nước nôi như vỡ đê , mặt xinh vô đối , body nuột nà nhỏ nhắn xinh xắn nhìn như học sinh cấp 3 í trông yêu vl . Công nhận là bọn studio S1 đúng toàn hàng tuyển xịn xò thật sự toàn nữ diễn viên nổi bật thì biết rồi đấy . Ông nào chán xem mấy con cu bắn tinh thì vào đây hôm nay xem ấy bắn đi kích thích vãi luôn . Dạo này thời tiết khô khan quá nên cứ phải có nước thì mới chịu được , nước lone của em í thì nhiều vô đối phun tứ lung tung như vòi rồng , có pha em í chơi đùa với sex toy bú liếm các kiểu xong dính mẹ cu giả lên tường tự xử mà tội ghê . Xem em í nhớ giữ cái đầu lạnh không lại bắn cùng lúc với em í thì bỏ mẹ , luyện con cu cứng dắn lên các ông ơi . Những pha giật điện cũng kịch tích thôi rồi giật phát là biết ngay nước lại ọc ọc ra chạm nóc tận cùng của sự sung sướng =)) Đêm đêm chỉ thích nằm ngắm bờ mông mịn màng của em í mà quay tay thôi các ông ạ mà muốn xem nhiều clip của em í thì phải vào thăm OOXXHD.COM thường xuyên nha .