Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[ATID-368] – Gangbang Cô Giáo Thảo – Akari Tsumugi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Tsumugi Akarie-明里紬

Tags:Chơi Tập ThểCô Giáo

Mã Phim: ATID-368

[ATID-368] – Gangbang Cô Giáo Thảo – Akari Tsumugi

Trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM xin trân trọng được gửi tới các bạn bộ phim con heo “gang bang cô giáo Thảo” phiên bản Nhật của cô nàng Akari Tsumugi.
Akari Tsumugi hiện đang là giáo viên tại một trường trung học. Trong lớp của cô có một đám học sinh cá biệt thích đi bắt nạt học sinh yếu hơn mình.
Cô giáo xinh đẹp và nhiệt huyết của chúng ta ngay khi bắt gặp được cảnh đám học sinh đó đang bắt nạt bạn cùng lớp trong nhà kho liền không màng nguy hiểm đi tới cứu nguy.
Nhưng nguy gì chẳng thấy cứu nổi, thậm chí còn khiến cho bản thân phải lấy thân thế chỗ.
Và thế là cô giáo bị đám học sinh chịch bôn lành! Chịch khắp mọi nơi từ nhà ra phố à không, từ nhà kho ra phòng học, chịch muốn hết chỗ trong trường.
Phim có tag phim sex học sinh cấp ba, hiếp dâm tập thể (gang bang), drama, chịch cô giáo, …
Diễn viên Akari Tsumugi – cô nàng diễn viên chiều fan. Ở đâu có thể loại phim mới, ở đó có Akari! Akari – người bạn của mọi con cu.
Bạn muốn xem phim điệp viên, có ngay. Bạn không thích và đổi kèo sang phim y tá, không thành vấn đề. Và em diễn viên Tsumugi Akarie sẽ đáp ứng vấn đề đó cho bạn đấy!
Bạn biết không, và đây hiện tại là nữ diễn viên mới nhất và chưa hề có một thông tin nào trên wikipedia Nhật Bản. Thế nhưng, phiên bản tiếng Trung lại có rất nhiều thông tin về cô nàng này đấy!
Gia nhập làng phim sex từ năm 2017 đến giờ, Tsumugi Akarie đã có rất nhiều phim thu hút lòng người. Cụ thể, cô gái này có thể vào vai một nàng đệp viên siêu nóng bỏng, một cô gái bán bông hoặc một người vợ dâm, à nhầm đảm đang.
Nhìn chung, số đo 80 – 58 – 83 cm không có gì đặc biệt lắm, và chiều cao 1,5 m lại càng không cao. Thế nhưng, tài năng là một cái gì đó mà tôi phải công nhận ở phim sex của Tsumugi Akarie.
Do vậy, việc tôi bỏ chầu nhậu mỗi ngày và tìm cho các bạn những bộ phim hay nhất về em là việc mà tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Có thể, những người bạn của tôi sẽ rất vô cùng cảm ơn tôi sau đó đấy! Và tôi đã đúng.
Vậy với bạn thì sao? Bạn có thể xem phim của nàng để mang những ước mơ ướt át nhất của mình trong giấc ngủ. Hãy thành thật và nhận lấy lời khuyên của tôi đi nhé!