Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[XRW-741] – Góa Phụ Khát Tình – Mayu Minami – Miki Sunohara Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -16 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[XRW-741] – Góa Phụ Khát Tình – Mayu Minami – Miki Sunohara

Có một sự thật là người bình thường sẽ nghĩ: các clip lesbian thường chỉ có giới lesbian xem mà thôi. Đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm bởi nam giới cũng vô cùng thích xem những video này.
Tôi nhớ xem được blog của một em Tây nào đấy nói về vấn đề đàn ông cũng thích xem clip các chị em này nọ và í ẹ với nhau. “Oh quao, thanh sô cô la này ngon ghê, tui thích nó. Và đoán xem tui có gì ở đây, một thanh sô cô la khác! Hai thanh sô cô la mà tui thích đang-có-ở-ngay-đây! Pặc pặc!” Ok giờ các đồng dâm hãy tưởng tượng hai em lesbian đang chịch nhau kia chính là hai thanh sô cô la mà các bạn thích thì sẽ hiểu tôi đang nói gì 🙂

Trong thước phim lần này chúng ta có hai cô em Nhật ngon lành vào vai hai loại tính cách khác nhau. Miki Sunohara vào vai bà chị lão luyện cố gắng quyến rũ và ăn sạch cô bé ngây thơ Mayu Minami! Sự phân vai này không có gì ngạc nhiên bởi các bạn hãy nhìn mà xem: một Mayu Minami trông vô cùng trong sáng như kia thì ai mà không muốn nổi lên thú tính cơ chứ?! Còn có Miki sunohara nữa. Tôi có thể tưởng tượng được cái cảnh nữ hoàng SM tay cầm roi quất vào con chym của mình ngay khi vừa nhìn thấy gương mặt của ẻm!

Về phần nội dung thì các ông đọc tiêu đề thôi cũng có thể tưởng tượng được rồi. Một góa phụ nhà bên thiếu vắng hơi đàn ông quá nên thành ra có cảm xúc với phụ nữ (theo tôi nghĩ chắc là như thế). Một cô bé ngây thơ xinh xắn với body khiến người ta có xúc động muốn xông lên lột sạch sẽ ăn ngay và luôn. Mấy ẻm bắt đầu hôn hít, mơn trớn và hòa quyện dưới sự dẫn dắt của góa phụ Miki Sunohara. Đặc biệt trong bộ phim lần này, bà chị góa phụ còn chơi luôn SM! Tội nghiệp cô bé ngây thơ Mayu khi vừa nếm mùi đã bị cho chơi nặng đô ngay và luôn. =))

Tag dành cho bộ phim này là kinh dị (tôi cũng không hiểu tại sao người ta lại để tag kinh dị, chả nhẽ do mình nặng đô quá ➝_➝); vú đẹp, góa phụ, đĩ điếm, đã kết hôn, phụ kiện và đương nhiên – lesbian!
Hàng họ của hai em này thì khỏi phải bàn. Tôi có thể cam đoan với các đồng chí là điện nước đầy đủ, size bưởi vừa đẹp, trông cực kỳ ngon lành. Tôi mém đái ra quần khi xem clip này ở chỗ làm và phải tự nhủ “đm, cái này nhất định phải có trên trang của mình!” Trừ OOXX thì các bạn không thể xem được bản free full HD ở đâu nữa đâu (vì đm nó là đồ trả phí chứ đùa! :P)