Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-612] – 2 Chị Em Số Hưởng – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -9 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:CensoredChơi Tập ThểHai chị em

Mã Phim: STAR-612

[STAR-612] – 2 Chị Em Số Hưởng – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

Các ông đã bao giờ yêu cùng lúc một đôi bạn thân chưa haha nếu là ở đời thực thì kiểu gì hai con ấy cũng đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì trai. Nói rồi thân mấy thân nữa riêng con cu của bạn là không bao giờ chia sẻ xem mấy vụ đánh ghen bốc phốt chị em thân thiết giật chồng nhau mà đến khổ. Tự dưng trong đầu mong ước rằng thay vì đánh nhau thì cùng nhau sướng cùng nhau chia sẻ con cu có sao đâu nhỉ ? một súng hai em chả thích à đã thế hai em còn thân thiết nên chả có cái éo gì phải ngại.
Bộ phim hôm nay của nhà OOXXHD.COM sẽ làm các ông nào như tôi thỏa lòng mơ ước 1 súng hai em hay nói cách khác là một chim 2 lồn hứa hẹn sẽ làm con chim của các ông tê tái vì lồn gái. Hai chị em thân thiết của chúng ta là Sakura Mana và cô bạn China Matsouka . Riêng em Sakura Mana chắc chả phải giới thiệu nhiều vì độ ngon ngọt nứng mượt của em ấy là hàng top rồi còn cô em còn lại cũng không kém cạnh ngực còn to hơn hẳn chân dài hơn cũng xinh gái vãi chưởng, hai chị em đều chung một studio nên chắc đạo diễn cho ghép cặp cùng đóng sex luôn cứ phải gọi là xong kiếm hợp bích.
Nội dung của phim kể về hai chị em mặc đồng phục chắc là học sinh cấp 3, một hôm người chị đang chịch nhau ở nhà thì em gái đi học về thế là em gái xông vào chịch cùng luôn thế là có màn 2 lưỡi liếm một con cu. Các ông tưởng tượng xem bình thường một mồm buscu đã sướng tê chim rổi bây giờ lại còn hai em nó tê tới mức như thế nào nữa. 149p với những pha móc cua cực mạnh đồng thời 1 lúc thọc vào lồn hai em làm hai em rên ư ử , cháo lưỡi cực luồn lách từ mồm hai em và đặc biệt là chỉ có 1 con chim nên là hai chị em đồng lòng chị được chịch thì em sờ vú hôn chị và ngược lại , người ta gọi đây là chị sướng em nâng. Không chỉ dừng lại ở đồng phục mà còn khiến tôi chết mê chết mệt vì những bộ váy ngủ vô cùng đáng yêu. Nói chung là chất lượng lắm các ông ạ nhớ bật max volume nghe hai em í rên nha. Phát cuối có mỗi tí tinh trùng là hai chị em thay nhau nuốt lấy nuốt để. Giấy dủng nhớ chuẩn bị kĩ càng trước khi sóc lọ nha. Xem xong hôm sau lại vào OOXXHD.COM xem sex tiếp nhé các ông ơi