Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[AUKS-104] – Hai Chị Em Thích Lộn Đò – Himari Ogawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -9 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Himari Ogawa

Tags:Đồng tính nữLesbian

Mã Phim: AUKS-104

[AUKS-104] – Hai Chị Em Thích Lộn Đò – Himari Ogawa

Bạn sẽ không hề biết đến diễn viên Himari Ogawa (Tên tiếng Nhật: 小川ひまり) vì cô nàng không mấy nổi tiếng trong làng JAV bình dân. Bạn biết đấy, luôn có những cô nàng ẩn thân và hoạt động như những bệ đỡ cho đàn chị. Và Himari Ogawa là một trong những diễn viên JAV như thế – Một cô nàng ninja ẩn thân!

Diễn viên Himari Ogawa (小川ひまり) – Người hỗ trợ đàn chị đắc lực

Trong làng JAV, bạn có thể chọn theo hướng chính đạo hoặc hướng “ẩn thân” để hoạt động. Do đó, bạn có thể lên phim, có thể ra mắt nhưng công chúng không hề biết đến bạn là ai (nhưng bạn vẫn có thù lao).

Và vì vậy, cô nàng với số đo 88 – 59 – 90 cm hiện là một ninja ẩn thân trong làng phim JAV Nhật Bản. Với những người như Himari Ogawa, bạn hầu như không thể nào tìm được thông tin của cô (ngoại trừ cái tên).

Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là khả năng diễn xuất của người ẩn thân sẽ dở hơn người hoạt động chính đạo. Do đó, nếu bạn nghĩ rằng tôi bỏ qua những người như Ogawa thì thật là sai lầm!

Và trong những tập phim mà tôi thích nhất, bạn vẫn sẽ thấy Ogawa hoạt động trong vai trò là những người hỗ trợ các đàn chị “chính đạo” của mình. Vì vậy, hãy chúc cô hoạt động tốt trong phân ngành của mình nhé!

Vừa ra Trần Duy Hưng làm một nháy anh em ạ, lâu mới gặp được con hàng ngon như ý mình.Trong lúc chống đẩy nhiệt tình tôi lại thương mấy anh em ở nhà xem phim sex full HD =]] Thế là tôi quyết định ngồi nghiên cứu phim cho anh em.Tôi cũng như anh em thôi, cũng thích nghiên phim sex để … áp dụng cho thực tế, hoặc đơn giản là đéo có việc gì làm, rảnh = ) Nên tôi rất hiểu anh em đang cần gì hihi.Đợt này tôi lại đam mê mấy phim Lesbian anh em ạ, tôi đã băn khoăn rất nhiều không biết anh em có thấy thỏa mãn với những tập phim tôi post lên hay không ? Tuy nhiên nhìn số views là tôi biết anh em đã ủng hộ rất nhiều rồi, xie xie <3.

Thước phim hôm nay sẽ hơi mặn chát chút, có thể xếp nó vào semi BSDM tức là hơi có xu hướng bạo dâm xíu.Studio quay lần này là studio U & K, ko nổi tiếng cho lắm nhưng cũng cho ra đời nhiều phim chất lượng, ko làm nhàm.Có anh em nào thích bướm cạo hết lông như tôi không nhỉ ? Tôi là tôi rất ghét lông loz, đhs, nhưng theo quan niệm Châu Á thì không lông rất đen, đen thôi đỏ quên đi.Hai nữ nhi phục vụ anh em nay sẽ cạo sạch lông bím, trông mê vl luôn.

Phân cảnh đầu tiên, vẫn là như bao bộ phim khác, hai nhân vật chính sẽ vô tình va chạm nhau.Lũ đàn bà có 1 cái trò đấy là đã nghiện lại còn ngại 0.0 Rõ ràng là muốn bóp loz nhau lắm rồi mà cứ phải giả vờ tâm sự mấy cái đéo liên quan.Khà khà, tôi quên mất ko nhắc anh em, tập này có em Himari Ogawa siêu dễ thương.Trông ẻm như học sinh cấp 3 vậy, trời ơi nết na thùy mị vú to, bướm lại còn hồng với khít nữa chứ ( nói vậy chứ nó mờ mờ à == phim che mà ).Như bao cuộc hoan lạc lesbian khác, mọi thứ đều diễn ra theo đúng kịch bản, bú liếm chọc mút, đút cu giả, tuy nhiên đến phần hai của phim mà tôi tý ngã ngửa anh em ạ.Chúng nó chơi trò xích cổ vào giã luôn, tét mông, nhổ nước bọt đủ trò luôn @@ Bọn Nhật gần đây chúng nó đang có phong trào nhổ nước bọt anh em ạ.Tôi thì tôi thấy hơi đáng sợ nhưng thấy mấy thằng hàng xóm tôi báo cáo lại “ anh ơi cảm giác lạ vl bọn em thấy kích thích lắm “ @@ Loạn, loạn hết rồi.