Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[HND-684] – Hãm Hiếp Bạn Cùng Lớp Đại Học – Eimi Fukada Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -12 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[HND-684] – Hãm Hiếp Bạn Cùng Lớp Đại Học – Eimi Fukada

“Ngày hôm đó, buổi hội họp nhậu nhẹt của đám bạn đại học đã biến thành câu lạc bộ chịch gangbang với chỉ một cô gái làm cái lỗ xả!” – Fukada Eimi Fukada Eimi vốn nổi tiếng với giới wei tei về sự dâm đãng và vẻ mặt lúc nào trông cũng như đói tinh của cô nàng. Tuy nhiên, liệu bạn có từng băn khoăn khi vào vai bị hiếp dâm dằn mặt tập thể tội quyến rũ toàn bộ đàn ông thì cô nàng sẽ hóa thân thế nào hay không? Bộ phim này kể về một cô nàng sinh viên đại học trong buổi hẹn ăn nhậu với bạn học thì bị một chàng trai gạ sờ cu và bắt bj cho. Trong khi cô nàng đang miễn cưỡng phun ra ngậm vào con chim sơn ca bé nhỏ của tên kia thì bị đám nữ sinh mean girl quay phim lại được. Cô nàng sinh viên xấu số bị cả đám bạn học bắt lại làm trò chịch tập thể với các nam sinh khác. Trong khi đó những nữ sinh khác vì để trả thù tội lẳng lơ của cô, đã cầm máy quay mặt lạnh tanh đứng cười. Tội nghiệp cô nữ sinh vốn chỉ tính tình hơi cởi mở và sỗ sàng tí thôi mà đã bị dạy dỗ dằn mặt đến thế rồi!

Bộ phim có tag reluctant (miễn cưỡng – cưỡng dâm) nhưng theo như tôi thấy về mặt này Fukada Eimi thể hiện chưa có đủ. Khi cô mở miệng cầu xin đám sinh viên đừng làm như thế nữa Eimi sai rồi thì gương mặt không có chút thành khẩn nào! Tôi đang băn khoăn tự hỏi rằng: liệu đám bạn đã thành công làm cô bẽ mặt khi trở thành cái lỗ chịch công cộng; hay Fukada Eimi đã cài bẫy cả đám phục vụ tình dục tự nguyện cho mình? Cá nhân tôi cho rằng vế sau có vẻ thuyết phục hơn bởi từ đầu phim, chúng ta đã thấy cô nàng mời gọi và sấn sổ từng chàng trai như thế nào! =)) Bộ phim sex học sinh cưỡng dâm tập thể này còn có các tag creampie (tag ưa thích của những thằng khốn yêu món sò lông), blowjob, gái xinh, cunnilingus (vét máng),… Tuy là một bộ phim có che nhưng nó vẫn được rất nhiều tên biến thái chỉ biết làm bạn với tay phải chi trả hàng chục $ để thưởng thức 152 phút sex gangbang của Fukada Eimi. Nếu là một fan chân chính chân phụ của Fukada Eimi, các bạn đừng nên bỏ lỡ bộ phim này. Mấy khi mà được nhìn thấy cô nàng nằm im như cá trên thớt, tùy ý ngoan ngoãn người khác nhào nặn mà không chủ động cơ chứ. Không nhiều lời nữa, mời các bạn thưởng thức bộ phim sex học sinh cưỡng dâm bạn học của Fukada Eimi ngay. Phim được mua và mang tới cho bạn bởi trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM!