Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SDDE-583] – HÀNG KỊCH ĐỘC : CÔ GÁI ĐẾN TỪ … APP ĐIỆN THOẠI – Katou Momoka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -13 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Katou Momoka-加藤ももか

Tags:bướm hồng

Mã Phim: SDDE-583

[SDDE-583] – HÀNG KỊCH ĐỘC : CÔ GÁI ĐẾN TỪ … APP ĐIỆN THOẠI – Katou Momoka

“Hú hồn cái lồn còn nguyên. Điện thoại đang xài ngon lành thì tự dưng biến hình thành … búp bê tình dục vô cùng nghe lời.”
Hello các thanh niên, lại là tôi đây – admin vui vẻ hoạt bát thấu hiểu tâm lý anh em của trang web phim sex hay nhất Việt Nam OOXXHD.COM !
Lần này chúng ta có một bộ phim sex của Katou Momoka lấy chủ đề sex … điện thoại. Nghe có vẻ khó hiểu? Lấy điện thoại chà cu? Video sex?
Hoàn toàn không phải. Lần này, cô em Katou Momoka của chúng ta sẽ vào vai một robot phỏng sinh (robot hình người). Cô gái được biến hình từ chiếc điện thoại để giúp đỡ anh chàng chủ nhân có cuộc sống tình dục đáng thương của mình.

Một ngày nọ, chàng ta chợt tỉnh dậy và phát hiện ra một cô nàng người máy hoàn toàn trần truồng nằm bên cạnh nhìn mình chằm chằm. Tôi đoán hẳn những thằng biến thái ikikomori các bạn sẽ ngay lập tức nhìn chiếc điện thoại của mình với mong muốn nào đó chăng =))
Mặc dù là người máy nhưng cô nàng lại có tình cảm và có ham muốn làm tình với chủ nhân của mình. Sau đó bọn họ chịch nhau. Hết.
Phim có tag trai tốt, cosplay, drama, creampie, thủ dâm và fetish. Điều này có nghĩa là một trong số các bạn là những tên hề thua cuộc không có nổi một bạn giường và suốt ngày thủ dâm với chiếc điện thoại của mình. Fetish này mặc dù có gu khá… hoang tưởng nhưng tôi tin là cộng đồng AV nói chung cũng dễ chấp nhận thôi.
Một điều nữa là tôi khá hài lòng về ý tưởng làm phim sex người máy của Katou Momoka. Nếu các bạn không biết về Katou Momoka thì ẻm là một trong những người chịu chơi và chịu đổi mới nhất tính tới hiện tại.

Katou Momoka không ngừng thổi những làn do mới vào các bộ phim của mình. Điều này có thể thấy được thông qua những thước phim của ẻm.
Khác với nàng Kase Nanaho chuyên đóng phim các bà vợ nứng lồn thích ngoại tình. Hay cô em Kokoa Aisu chỉ thích đóng vai học sinh. Katou Momoka luôn thử sức mình ở nhiều thể loại và vai diễn khác nhau.
Đúng là hình mẫu cô bạn gái virtual lý tưởng, luôn sẵn lòng chiều theo những con cu vốn khẩu vị khác nhau các bạn.
Điều này là một bước đi khôn ngoan. Chúng ta có thể thấy là Katou Momoka dần trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng JAV và AV nói chung. Cô nàng đã nhận được giải thưởng giải thưởng SOD Award 2018 User Grand Prix hằng năm trong sự nghiệp của mình.
Tuy hiện tại con đường hoạt động của Katou Momoka khá là bấp bênh. Nhưng trong tương lai chúng ta hãy cùng trông chờ xem sự bứt phá của cô gái này nhé.