Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-696] – Hãy Bắn Vào Trong đi Các Anh – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -8 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[KAWD-696] – Hãy Bắn Vào Trong đi Các Anh – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3
Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com là trang phim sex hay nhật mọi thời đại tại toàn khu vực Châu Á, Hôm nay sẽ cho ra sản phẩm phim sex cấp 3 kể về 1 cô gái ngây ngô mới biết và tìm hiểu tới tình dục là gì.

Nào tập phim của em Koharu Suzuki ngày hôm nay cô sẽ thủ vai thành một cô gái trẻ ngây ngô mới bắt đầu được tìm hiểu tới dục vọng là như thế nào. Tập phim sẽ xây dựng tại một buổi xế chiều cô nàng vai chính với vẻ ngây ngô đã nhờ anh họ mình cho trải nghiệm thử cơ thể giữa nam nữ hòa quyện vào nhau là như thế nào, cô vừa bắt đầu thì khá ngại ngùng và chưa biết nên làm gì nhưng sau vài lần được người anh trai chỉ giáo thì cô đã tìm được sự thích thú dục vong là như thế nào. Với suy nghĩ bé bỏng ngây thơ của cô cô nghĩ một người làm tình với cô cũng đã làm cô thỏa thích và sung sướng tột độ như này, liễu 2 người thì sẽ như thế nào. Với câu hỏi tự đặt cho bản thân nên cô đã tiếp tục tìm hiểu sau hơn về việc quan hệ tình dục với 2 người sau đó thì là 3 người tiếp đến là tập thể, cô đã không ngừng nghĩ tìm để việc thỏa mãn của cơ thể bản thân mình. Okay mọi tay vờ lờ anh em tự xem rồi coi em nó tìm hiểu như nào nhá. Chúc anh em vuiiiiiiii