Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-487] – Hiếp Em Gái Cấp 3 Thùy Mị – Miru Sakamichi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -13 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-487] – Hiếp Em Gái Cấp 3 Thùy Mị – Miru Sakamichi

Tôi nhớ có lần không được đi đá phò torng vòng một tháng thì tôi thực sự đã rất cáu gắt. Bạn biết rằng một thằng đàn ông sẽ phải tận hưởng cảm giác được chịch một con hàng (ít nhất là trước khi chết). Vậy đó là lý do mà tôi phải viết thông tin cho diễn viên Miru Sakamichi (tên tiếng Nhật: 坂道みる) của mình ư? Không phải đâu.

Thật sự thì giờ tôi đã có vợ và phải ngắm nhìn những ả phò đứng đường. Và do vậy, em Miru Sakamichi chỉ là một thoáng làm tôi phải nhớ lại khoảng thời gian đó mà thôi.

Em diễn viên Miru Sakamichi – Anh em có biết phò trông như thế nào không?

Hầu hết, văn hóa Á đông không cho rằng một ả phò đang hành nghề hợp pháp. Thật buồn cười làm sao khi chính phủ không cho hợp pháp ngành nghề đang hái ra tiền cho quốc gia mà còn làm cho chị em được sướng.

Và đó là điều mà em Miru Sakamichi đang góp phần “truyền bá” đến cho anh em Việt Nam được rõ. Ấy ấy, tôi không định nói rằng bạn nên làm một hành vi đồi trụy trước mặt gia đình đâu, bạn đừng hiểu lầm.

Trước mắt, em ấy chỉ phục vụ phim ảnh đồi trụy cho những thằng đàn ông Nhật Bản (và Việt Nam thì xem chùa trên mạng). Nhưng thực sự thì tôi thấy thích khả năng “làm phò” của Miru Sakamichi lắm đấy!

Ả rên, la, làm đủ tư thế kích thích trong cái bộ số đo 82-54-84 cm (khá tương đương với phò Việt Nam) và đó là tất cả những gì mà bạn nên biết về phò.

Ý tôi là hãy xem qua phim của ẻm để học hỏi đi!

Trần đời có phim sex nào nó loại oái ăm như vậy cơ chứ ? Nhắc tới “ đồng phục” “ tàu điện” các ông nghĩ tới gì ? Chà chà ! tôi dự đoán 3000% các ông sẽ bảo : “ đéo mẹ OOXXHD.COM lại cho xem phim mấy em học sinh bị hiếp trên tàu điện ngầm chán rồi chán rồi” ông nào vẫn có cái suy nghĩ như thế thì các ông nhầm rồi nhé lêu lêu. Xin phép được lật bài ngửa luôn, bộ phim có đồng phục có tàu điện nhưng đéo phải bị hiếp mà là em học sinh nứng quá không chịu được gạ gẫm các anh công sở trên tàu nó mới chất chứ, nhiều anh sợ quá còn chạy mất dép. Đúng là tuổi trẻ thì tài cao cầm tay mấy anh đưa vào sờ lòn bóp ti thì biết thế nào rồi ấy nứng cực nứng cực. Em học sinh nứng lờ của chúng ta đó chính là em Miru Sakamichi cô gái vàng trong làng squirting chứ ai nữa với số đo 3 vòng là 82-54-84 thân hình nhỏ nhắn xinh xắn nhỏ xinh nuột nà , nhưng kĩ năng thì điêu luyện khỏi nói đã thế mặt còn xinh ơi là xinh mặc bộ đồng phục cảm thấy hợp thật sự ạ. Tôi hay gọi em ấy với cái tên yêu thương là “ cô nàng có cái lìn mọng nước” riêng xem sex của ai chứ xem sex của em ấy là không bao giờ sợ khô nước lúc nào cũng tràn bờ đê phun tung tóe cmnl , cảm giác như kiểu chạm nhẹ vào nước cũng sẽ bắn ra ọc ọc. Phim dài 119 phút lận nên hãy giữ cái đầu lạnh và con cu cứng khi xem vì em ấy bắn nhiều lắm không cẩn thận lại ra sớm quá ra cùng lúc với em ấy xuất thì không cảm nhận được hết siêu phẩm.

Không chỉ dừng lại gạ 1 anh , cô nàng đã nứng hơn rủ 2 anh về nơi vắng vẻ để chình chịch màn này thích vl vì có những pha nước phun từ lồn bắn thằng vào camera thích thôi rồi cảm giác như nước lồn bắn thẳng vào mặt mình mà tôi tay còn đang cầm chim định cho lên mặt vuốt đấy haha ,mà éo gì nước phun như vòi rồng luôn không biết bao giờ mới hết nước nữa cứ rút ra lại phọt phọt phọt. Pha cuối mới thần sầu nè lên tàu gạ một phát 4 5 anh cọ lìn cho đỡ ngứa luôn . Chịch trên tàu miết rồi nước lồn chảy ra thì ai lau hả em. Khuyến cáo là hãy chuẩn bị thật nhiều giấy trước khi sóc lọ nha . Nhớ ghé thăm OOXXHD.COM quay tay thâu đêm với em Miru Sakamichi thường xuyên nhé.