Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STM-008] – Chịch nhau cực phê cùng em Ameri Ichinose – Ameri Ichinose Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -16 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Đang Cập Nhật

Tags:Bạo LựcCensored

Mã Phim: STM-008

[STM-008] – Chịch nhau cực phê cùng em Ameri Ichinose – Ameri Ichinose

Khi nhắc đến diễn viên Ameri Ichinose (tiếng Nhật:  一ノ瀬アメリ) thì nếu bạn là một người xem sex từ lâu thì chắc hẳn là bạn đã nghe qua tên cô rồi đó.

Và cô sinh ngày 16 tháng 9 năm 1987 ở Kanagawa, Nhật Bản. Số đo của cô nàng lần lượt là 88-56-83 cm khi mới gia nhập làng phim khiêu dâm Nhật Bản.

Diễn viên Ichinose Ameri – Một cái tên bắt đầu cho cả thế hệ

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc đóng phim khiêu dâm vào năm 2006 với nghệ danh Erika Kurisu, cô đổi thành Ayaka Misora sau khi nâng ngực sau đó.

Cái tên Ameri Ichinose trong năm 2008 được cô sử dụng và cho đến bây giờ.

Ichinose đã làm việc cho nhiều hãng phim khiêu dâm cũng như chụp ảnh khiêu dâm cho SOD, A to M, Idea Pocket, Marx, Digital Channel, Namadol, HMJM Glamour, Ryubaku, OL Style, Fetish Box, B-Max và Prestige.

Và với danh sách dày đặc các hãng phim tên tuổi như thế thì các bạn hẵn sẽ không thể nào không biết đến tên của cô nàng rồi đó. Và hơn thế nữa, các thế hệ thanh niên 8X cho đến 9X vẫn luôn nhớ đến cái tên của cô diễn viên này.

Riêng về trang web chúng tôi, diễn viên Ichinose Ameri rất được chúng tôi đánh giá cáo và luôn tìm cách kiếm thêm phim cho các bạn theo dõi!

Xin mời các bạn xem qua một vài bộ phim đặc sắc nhất của cô nàng bên dưới nhé!

OOXXHD.com trang phim sex hay xin giới thiệu tập phim sex tâm sinh lý [STM-008] – Chịch nhau cực phê cùng em Ameri Ichinose – Ameri Ichinose

Một bộ phim khá hay của Ameri Ichinose gương mặt quá quen thuôc rồi nhỉ. Bộ này trông em ấy khá là ngây thơ, và dễ thương, và làm tình rất nhiệt nữa. Nội dung bộ phim nói về cô mất cảm giác với việc quan hệ tình dục và mong muốn tìm đến các bác sĩ để kiểm tra xem độ nhảy của cái bím hồng hào của em ấy. Trong quá trình kiểm tra thì vấn đề lớn nhất nằm ở việc cô chưa thật sự tìm được con ciu phù hợp với cô nên các bác sĩ (Nhấn Mạnh Là Tận “Các” Bác Sĩ Nhé) tụm 3 tụm 4 lại giúp cô ấy lưu thông cái bím hồng xinh xắn của cô bằng những con ciu cực đãi của các bác sĩ. Chúc anh em xem phim vui vẻ nhé.