Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[YRH-077]- Vụng Trộm Gia Sư Dạy Nhảy -Hirose Riho, Ishihara Yurina, Sugisaki Erina Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Rina Ishihara-石原莉奈

Tags:AmateurCó Che

Mã Phim: YRH-077

Vụng Trộm Gia Sư Dạy Nhảy – Rina Ishihara

Bạn sẽ thấy rằng cô nàng diễn viên Rina Ishihara (tên tiếng Nhật: 石原莉奈) tỏ ra vô cùng ngổ ngáo trong các phim sex do mình thủ vai chính. Có lẽ điều này là do cô nàng sinh ra tại một vùng quê hẻo lánh tại Kanagawa.

Từ nhỏ, vì có tính khí lạ thường nên cô nàng có một ước mơ là làm diễn viên. May thay, khi đến 19 tuổi, cô có duyện với … phim sex nên là cô đã gia nhập làm diễn viên từ đây!

Diễn viên– Cô nàng ngổ ngáo thích sex

Cô nàng có một chiều cao tương đối nhưng số đo 3 vòng của cô lại rất đều và đẹp. Lần lượt số đo là 85 – 56 – 84 cm cho một “hình tượng” trái bom sex nổ chậm cho đến ngày nay.

Khuôn mặt xinh đẹp, nước da trắng hồng hào, thân hình cân đối, giọng nói dễ thương truyền cảm, nói chung không thể chê vào đâu được.

Trong cuộc đời đóng phim JAV của mình, cô đã từng nghỉ hưu hai lần. Và lần cuối cô nghỉ hưu là vào năm 2014, từ năm đó, cô đã đóng phim đều đặn hơn cho đến giờ!

Ngoài ra, vì giấc mơ chịch đàn ông mãnh liệt. Cô nàng đã gia nhập rất nhiều hãng phim và đã cân đủ mọi thể loại phim từ khi hoạt động đến giờ. Và bạn thấy đấy! Phim sex cảu cô nàng là miễn chê luôn đó nhé!

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex Tâm Lý Tình Cảm – Vụng Trộm Gia Sư Dạy Nhảy – Rina Ishihara

Tập phim Vụng Trộm Gia Sư Dạy Nhảy – Rina Ishihara với nội dung cô gái mong muốn có được thân hình săn chắc đẹp hơn và khỏe mạnh hơn cô đã tìm đến một gia sư dạy nhảy chuyên nghiệp tại nhà. Vì bận phải đi làm việc nhưng cũng muốn có cơ thể và thân hình săn gọn cô đã quyết tâm đi tới nhà của gia sư dạy nhảy tập luyện liên tuc. Vì tiếp xúc nhau quá thân mật nên vào một buổi tối làm về mệt mỏi anh thầy đã ngồi lại nói chuyện chia sẽ với cô Rina và đã làm cô yếu lòng và sẵn sàng trao cho người thầy cơ thể của mình. Từ đó cơn dục vong của cô gái đã không thể kiểm soát và đã luôn hứng thú với việc quan hệ tình dục.