Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SNIS-247] – Em Thư Ký Tình Nguyện Làm Tình – Jun Aizawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -23 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Jun Aizawa-藍沢潤

Tags:Có CheDeep Throat

Mã Phim: SNIS-247

[SNIS-247] – Em Thư Ký Tình Nguyện Làm Tình – Jun Aizawa

Có một người mà tôi rất thích, đó chính là em diễn viên Jun Aizawa (Tên tiếng Nhật: 藍沢潤). Khi tra trên Wiki pedia thì chẳng biết thế éo nào lại không có thông tin về em ấy nhiều.

Thật ra, wiki cũng bó tay do cô này không tiết lộ đời tư nhiều (phần lớn diễn viên JAV là vậy). Và Jun Aizawa là một diễn viên bảo mật những thông tin đó của mình rất là kỹ càng.

Ngoài ra, Aizawa còn gây sốt tại quê nhà (Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản) vì cô mang nét mặt và vóc dáng rất giống với nữ thần ca nhạc Nabilah của nhóm nhạc trẻ JKT48.

Diễn viên Jun Aizawa (藍沢潤) – Thiên thần không tên tuổi

Jun Aizawa là một “thiên thần” (không phải tôi tự gọi mà cả dân Nhật và Việt Nam đều nghĩ vậy). Và cô có khả năng kế tục Maria Ozawa đó nha.

Dĩ nhiên, các thanh niên nghiêm túc vẫn hàng ngày xem phim cua jun aizawa bất kể thời gian và không gian (public cũng ráng kiếm chỗ kín đáo mà thẩm du tinh thần – bất kể anh đéo có vợ hay đã có rồi).

Tuy vậy, số đo 84 – 59 – 83 cm của cô nàng thực sự khiến tôi phải chú ý lắm. Khuôn mặt thiên thần kia, và tôi muốn nó phải khóc, cười, rên rỉ. Vâng, và đó là ước muốn cũng của rất nhiều anh em luôn!

Vậy vì sao không xem phim cảu em ấy ngay nhé!

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex Văn Phòng – [SNIS-247] – Em Thư Ký Tình Nguyện Làm Tình – Jun Aizawa

Bộ phim [SNIS-247] – Em Thư Ký Tình Nguyện Làm Tình – Jun Aizawa kể về cô thư ký xinh đẹp của một công ty nọ. Một hôm cô đi làm thì sếp mới gọi cô vào phòng riêng để nói chuyện. Một lúc sau hán ta cởi khóa quần của mình và bắt cô thư ký bú chim cho mình. Sau khi làm xong hắn hứa sẽ tăng lương cho cô. Thế là những lần tiếp theo cô đều tình nguyện bú chim và cho hắn ta chịch. Các nhân viên nam cũng nhiều lần nhìn thấy cảnh này và đơn nhiên họ cũng được cô cho chịch free. Khúc cuối mình đếm không lầm thì lão sếp xuất tinh 3 lần trong một lần chịch với em ấy công nhận trâu bò thật.