Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SNIS-310] – Tuần Trăng Mật Của Jun Aizawa – Jun Aizawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -29 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Jun Aizawa-藍沢潤

Tags:Có Che

Mã Phim: SNIS-310

[SNIS-310] – Tuần Trăng Mật Của Jun Aizawa – Jun Aizawa

Có một người mà tôi rất thích, đó chính là em diễn viên Jun Aizawa (Tên tiếng Nhật: 藍沢潤). Khi tra trên Wiki pedia thì chẳng biết thế éo nào lại không có thông tin về em ấy nhiều.

Thật ra, wiki cũng bó tay do cô này không tiết lộ đời tư nhiều (phần lớn diễn viên JAV là vậy). Và Jun Aizawa là một diễn viên bảo mật những thông tin đó của mình rất là kỹ càng.

Ngoài ra, Aizawa còn gây sốt tại quê nhà (Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản) vì cô mang nét mặt và vóc dáng rất giống với nữ thần ca nhạc Nabilah của nhóm nhạc trẻ JKT48.

Diễn viên Jun Aizawa (藍沢潤) – Thiên thần không tên tuổi

Jun Aizawa là một “thiên thần” (không phải tôi tự gọi mà cả dân Nhật và Việt Nam đều nghĩ vậy). Và cô có khả năng kế tục Maria Ozawa đó nha.

Dĩ nhiên, các thanh niên nghiêm túc vẫn hàng ngày xem phim cua jun aizawa bất kể thời gian và không gian (public cũng ráng kiếm chỗ kín đáo mà thẩm du tinh thần – bất kể anh đéo có vợ hay đã có rồi).

Tuy vậy, số đo 84 – 59 – 83 cm của cô nàng thực sự khiến tôi phải chú ý lắm. Khuôn mặt thiên thần kia, và tôi muốn nó phải khóc, cười, rên rỉ. Vâng, và đó là ước muốn cũng của rất nhiều anh em luôn!

Vậy vì sao không xem phim cảu em ấy ngay nhé!

OOXXHD.com trang phim sex lơn nhất Châu Á và được phát triển tại Việt Nam nhầm mục đích phục vụ cho anh em đồng râm mình. Hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em tập phim sex tâm lý [SNIS-310] – Tuần Trăng Mật Của Jun Aizawa – Jun Aizawa

Tận hưởng một bộ phim làm tình cuồng dâm của diễn viên Jun Aizawa. Jun Aizawa được đánh giá là có cơ thế mướt, bén trong số các diễn viên JAV hàng đầu. Trong phim hãy xem khả năng làm tình cực đỉnh của Jun Aizawa. Ước gì được 1 đêm với em ấy nhỉ?