Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-689] – Khát Vọng Tình Dục – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[KAWD-689] – Khát Vọng Tình Dục – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3
Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com là trang phim sex hay nhất mọi thời đại tại toàn khu vực Châu Á, Hôm nay chúng tui sẽ đưa các bạn tới các cung bậc cảm xúc khác nhau với nữ vai chinh là Koharu Suzuki một nữ diễn viên với thân hình cân xứng.

Koharu Suzuki một cái tên quen thuộc trong ngành AV ở tập phim này cô không còn là một cô gái hư hỏng một cô gái sát phạt người khác mà ở đây đạo diễn đã cho cô chở thành một người cảm thông, một người tốt bung, một người luôn nghĩ tới cảm xúc của người khác. Tập phim này cô là một nhân viên văn phòng có tâm với công việc cô sợ khách hàng cô hoặc bạn bè sếp phải chờ đợi một cái gì đó, cô là một người vợ thương chông sợ chồng mệt mỏi sau những buổi đi làm, cô là một người bạn thân có tâm sợ bạn thiếu thốn, cô còn làm thêm là một nữ y tá chăm sóc sinh lý cho bệnh nhân. Đúng đạo diễn đã xây dựng cô với hình tường là người tốt cố sẵn sàng lấy thân thể ngọc ngà của mình để phục vụ cho các đối tượng trước mặt mình và luôn đáp ứng một các thỏa đáng. Nên anh em nào muốn được cô săn sóc thì click vào và hình dung mình sẽ là một nhân vật nào trong cuộc đời cô và muốn cô phục vụ mình như thế nào nhé. Chúc anh em đồng dâm tưởng tượng vui vẽ :)))))