Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-581] – Khi Chị Tôi Thích Làm Hầu Gái – Minami Hatsukawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -30 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Đang Cập Nhật

Tags:CensoredChị GáiHầu GáiVú to

Mã Phim: MIDE-581

[MIDE-581] – Khi Chị Tôi Thích Làm Hầu Gái – Minami Hatsukawa

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

Tôi biết anh em số đông bọn mình ai cũng thích xem phim sex không che ( Uncensored ) full HD đúng không :)) Rồi các ông tướng.Ngày xưa tôi cũng như anh em, ghét đặc mấy cái phim che ( Censored JAV ) 😐 Đéo hiểu sao có con bướm là chỗ hay nhất thì che con mẹ nó lại, trong khi vú thì không che.Thế là thấy tag mà che là tôi bỏ qua hết :))) Sai lầm của tuổi trẻ các anh em ạ.Sau này tôi được dịp so sánh giữa hai loại phim kể trên, tôi phát hiện ra cái tinh túy của phim không che nó ở cái chỗ này.Cái thứ nhất tôi muốn đề cập là phim không che toàn bọn tạp nham và HẾT ĐÁT.ĐM lúc đầu nhìn thấy bướm lồ lộ còn thích, về sau càng nhìn càng thấy sợ 🙁 Cảm giác cái đống thịt mềm hình oval đó nó cứ vơn vởn trong đầu mình cả ngày, ghê lắm.Mà có phải đống nào cũng đẹp, cũng hồng đâu, đống thì thâm, đống thì như mớ thịt rách đkm = )) Thứ hai là mặt tiền như cái lol, trời ơi, toàn mấy em già, mấy em có thâm niêm, kịch bản thì cộc lốc, đầu tư trang bị vật chất ít, càng xem càng thấy nhục +_+ Còn về phim không che Nhật ấy, nó gọi là sản phẩm quốc dân rồi anh em, gái thì toàn gái xinh, trẻ, 19 tuổi có, 18 tuổi có, mặt tiền xinh, người trắng tròn, đầy đủ điện nước, tiện nghi tới độ chỉ cần cắm phích vào là chạy đù má !!!

Chưa kể tới cái nội dung của nó toàn đặc sắc, cho dù nó hơi có xu hướng bệnh hoạn một chút ( loạn luân, loli …. hiếp dâm ..) các thứ … Nhưng xin anh em hãy nhớ một điều, mình là con người, là động vật cao cấp nhất, mình phải kiểm soát được hành động của mình = ) Bọn nào áp dụng phim ra đời thật là bọn óc buồi, yếu đuối hehehe. Nhân ngày sếp tăng lương tôi tâm sự để định hình lại tư tưởng cho anh em xíu.Giờ tới phần chính nè, lâu không post phim loạn luân ( tất nhiên là fake –) tôi post cmnl.Tiêu đề bộ phim “ Chị gái của tôi tự nhiên biến thành con hầu gái đĩ “ Đậu mớ nghe tên đã thấy hay rồi chứ chưa cần xem nội dung.Thanh niên tới tuổi dậy thì, số cũng hưởng, bà chị đang không có việc gì làm rảnh rỗi, mặc luôn bộ đồ maid vào khiêu khích thằng em zai.Thế là, lại giao hợp thôi, ko giao hợp hơi phí = ).Hmm tôi đang không hài lòng một chút vì hình như lông bướm của Minami Hatsukawa lại mới mọc lên, khá rậm rạp, mà rừng rậm thì ít ai muốn khám phá, HÃY TỈA TÓT.