Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-446] – Khóa Học Huấn Luyện địt Nhau – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -19 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Censoredvú đẹp

Mã Phim: STAR-446

[STAR-446] – Khóa Học Huấn Luyện địt Nhau – Sakura Mana

Bộ phim lần này tôi giới thiệu cho mọi người có hơi cũ so với những bộ phim HD hiện giờ. Nó giống như là phim tài liệu về Mana Sakura hơn là có nội dung hay drama cụ thể. Vì không hiểu tiếng Nhật nên tôi cũng chỉ có thể nói như thế mà thôi.
Phim có tag Tài liệu (đấy có vẻ là phim tư liệu mà), handjob,…
Vì là phim tư liệu nên không có quá nhiều sự hấp dẫn. Anh em xem giải trí thì được. Chúc anh em xem phim trên trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM vui vẻ.
Thông tin ngoài lề – đôi nét về Mana Sakura:
Mana Sakura (tên tiếng Nhật: 紗倉まな – sinh ngày 23 tháng 3 năm 1993) là một người mẫu ảnh, một diễn viên JAV và cũng là một nhà văn. Cô trước hết được khán giả biết đến như là một người mẫu, sau đó chuyển sang lĩnh vực phim JAV vào năm 2012 và hiện nay có trong tay khoản hơn 100 phim con heo.
Mana Sakura được công nhận là một trong những diễn viên Jav có sức ảnh hưởng nhất và nổi tiếng nhất những năm 2010. Cô cũng được khán giả biến đến với tư cách là một một ca sĩ, người dẫn chương trình,…
Ở lĩnh vực phim người lớn, Mana Sakura được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc trong vài năm trở lại đây. Các tác phẩm của Mana đều bán rất chạy và luôn nằm trong top đầu các bảng xếp hạng doanh số.
Ở lĩnh vực văn học, cô nàng sinh năm 1993 cũng đã ghi dấu với các tác phẩm của mình. Được biết, cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim.
Mặc dù rất đa tài và xinh đẹp, thế nhưng vì lý do gì mà người đẹp này không giã từ sự nghiệp phim người lớn, chuyển sang những công việc chính thống hơn và rồi sau đó theo đuổi tình yêu và hạnh phúc của riêng mình?
Theo chia sẻ của Mana, người đẹp này từng chia sẻ sau khi vào làng phim 18+, cô đã chấp nhận thực tế rằng cuộc sống của một diễn viên phim người lớn là vô cùng khắc nghiệt và bị xã hội đánh giá.
Thậm chí, Mana cho rằng các chàng trai không muốn yêu người làm nghề như cô. Giờ đây, cô không còn khao khát hôn nhân, cũng không mong chờ ai đó yêu mình.
Còn bạn thì sao? Liệu bạn có đồng ý làm một nửa còn lại của Sakura, giúp đỡ cô và làm một chỗ dựa sự nghiệp cho cô hay không?
Hãy cùng ủng hộ phim của nàng Mana Sakura trên trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM nhé!