Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-525] – Khóa Học Nặn Bưởi – Jun Kakei Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -19 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Jun Kakei-筧ジュン

Tags:Bắn vào mặtBlow job

Mã Phim: SSNI-525

Khóa học nặn bưởi 3 tiếng đến từ Jun Kakei, độc và đẹp, không đụng hàng.

[SSNI-525] – Khóa Học Nặn Bưởi – Jun Kakei

Một bộ phim dài 3 tiếng với toàn bưởi, bưởi và bưởi.
Hê lu các bạn, lại là admin xinh đẹp dễ thương của trang web xem phim sex hay nhất lòng tớ OOXXHD.COM đây!
Lần này mình sẽ giới thiệu tới với các bạn bộ phim của tân binh làng JAV – Jun Kakei! Một gương mặt mới với facial feture không lẫn vào đâu được và cặp bưởi khổng lồ J-cup.
Jun Kakei đến với làng giải trí khiêu dâm Nhật Bản dưới tình huống vô cùng đặc biệt.
Bởi cặp bưởi khổng lồ của mình, cô nàng được ướm lời mời quảng cáo cho hãng nội y. Tuy nhiên Jun Kakei lại từ chối và nhận lời mời đóng phim con heo từ một hãng phim JAV khác. Cô tham gia đầu quân và S1 và hoạt động kể từ đó.

Những bộ phim của Jun Kakei được nhận xét là bưởi lăn bưởi lóc khắp nơi. Vì cái mác tân binh và diễn xuất chưa được xuất thần nhập quỷ nên phim của cô nàng vẫn chưa có chỗ đứng trong làng phim heo Nhật và thế giới.
Tuy nhiên những người biết đến cô gái sinh năm 1997 này vẫn tin rằng trong một ngày không xa, chúng ta có thể được thấy một Jun Kakei lột xác trên màn ảnh đỏ.
Bộ phim này của Jun Kakei cũng không có gì đáng chú ý nhiều về mặt nội dung. Đại khái bộ phim chỉ có cảnh sex raw từ đầu đến cuối.
Nếu nói đến điểm sáng của bộ phim này thì đó chính là Jun Kakei và cặp bưởi J cup của cô gái. Nếu là một big tits lover, các bạn không thể không check ngay hàng em này được.
Điều đáng chú khác nữa đó chính là ngoại hình tổng thể của Jun Kakei.
“Một siêu mẫu thực sự. Với bộ cánh cực kỳ quyến rũ và sexy, da trắng, body gợi cảm, chân dài thuôn trắng, em xuất hiện thật nổi bật, làm tan chảy mọi ánh mắt, điêu đứng con tim.
Nói thật là mình không thể chờ đợi thêm giây phút nào ôm em nó ngay vào lòng, cảm nhận bằng đôi tay, vú to bóp khá đẫy tay, đầu ti, vạch cái quần chip ra ôi thôi bướm ơi là bướm đã xinh bướm đẹp không vét thì phí thật.”

Mình xin được trích lời một cư dân mạng trên đây để thay cho lời nhận xét của mình về cô nàng sinh năm 1997 này. Thiết nghĩ nếu là các bạn ngồi ở đây nếu được Jun Kakei phục vụ thì tinh tẫn thân vong luôn cũng đáng giá.
Hiện nay gia tài của Jun Kakei chỉ mới có 6 bộ phim nắm trong tay. Tuy con số này khá khiêm tốn so với những tân binh ra mắt cùng năm 2019, nhưng không kém phần hấp dẫn đối với những người yêu thể hình đẹp.
Muốn xem phim của Jun Kakei miễn phí thì các bạn chỉ có thể xem trên OOXXHD.COM mà thôi. Ở những trang khác thì phim có tính phí hoặc link ảo đấy nhé.