Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-014] – Lần đầu Bị Buồi Khủng Long Giã – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -61 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: STAR-014

[STAR-014] – Lần đầu Bị Buồi Khủng Long Giã – Sakura Mana

Hôm nay xin được giới thiệu với anh em bộ phim của nữ thần JAV trong lòng tôi – cô gái Mana Sakura ngoan hiền xinh đẹp và đặc biệt tài năng .
Tiêu đề bộ phim lần này là giúp em Mana Sakura mông to đạt cực khoái bằng con cu bự. Đúng như tinh thần của bộ phim, xuyên suốt chúng ta có thể ngắm bộ mông căng tròn của nàng Mana Sakura trên màn hình nhỏ của mình.
Bộ phim lần này không có các câu chuyện, cũng không có sự kịch tính hồi hộp như những mô típ phim hiện nay đang đi theo và cố đánh vào tâm lý người xem. Bộ phim chỉ có một thông điệp muốn gửi, đó là nếu bạn có sở thích mông to – fetish thì đây chính là bộ phim mà bạn đang tìm kiếm.
Phim có gắn các tag ngực đẹp, mông to, chị gái, anal (chịch lỗ đýt), bick cock (cu to), …
Đôi nét về nàng Mana Sakura – mỹ nữ phim 18+ tài năng nhất Nhật Bản.
Mana Sakura, sinh năm 1993, đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản.
Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn.
Cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim. Năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò tác gia tiểu thuyết.
Mặc dù rất đa tài và xinh đẹp, thế nhưng vì lý do gì mà người đẹp này không giã từ sự nghiệp phim người lớn, chuyển sang những công việc chính thống hơn và rồi sau đó theo đuổi tình yêu và hạnh phúc của riêng mình?
Theo chia sẻ của Mana, người đẹp này từng chia sẻ sau khi vào làng phim 18+, cô đã chấp nhận thực tế rằng cuộc sống của một diễn viên phim người lớn là vô cùng khắc nghiệt và bị xã hội đánh giá.
Thậm chí, Mana cho rằng các chàng trai không muốn yêu người làm nghề như cô. Giờ đây, cô không còn khao khát hôn nhân, cũng không mong chờ ai đó yêu mình.
Còn bạn thì sao? Liệu bạn có đồng ý làm một nửa còn lại của Sakura, giúp đỡ cô và làm một chỗ dựa sự nghiệp cho cô hay không?
Hãy cùng ủng hộ phim của nàng Mana Sakura trên trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM nhé!