Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-419] – Lần đầu đóng Sex Của Bé Mako Iga – Mako Iga Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -46 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Mako Iga-伊賀まこ

Tags:CensoredVú to

Mã Phim: SSNI-419

[SSNI-419] – Lần đầu đóng Sex Của Bé Mako Iga – Mako Iga

Tôi đang thắc mắc mỗi năm không biết bao nhiêu bộ đồng phục học sinh được mấy ông đạo diễn phim sex mua về cho các em đóng sex nhở ? Và cũng éo hiểu sao mấy ông móc đảu ra nhiều em mặt học sinh mà tâm hồn phụ huynh thế không biết ? Xem nhiều thể loại đồng phục học sinh quá rồi tôi ghét mấy em mặt già khú đế mà cứ chui vào bộ đồng phục làm cái gì nhìn chán vãi chưởng nó chả ăn khớp gì :)) tôi xem cứ bị tụt mút thôi rồi . Có ông nào thích kiểu mặc đồ học sinh thì mặt cũng phải học sinh ngây thơ cho nó đúng chất . Lâu lắm mới tìm được khuôn mặt vàng trong làng học sinh đóng sex làm trái tim rung rinh vì độ “ trong” sáng của em nó .

Vâng thưa các ông em nó là Mako Iga lại là một nữ diễn viên nổi bật không bao giờ làm ai thất vọng. Người nhỏ nhắn xinh xắn mảnh khảnh thon gọn cộng đúng kiểu thiếu nữ mới lớn với cả đôi mắt to tròn đem cho người ta cảm giác muốn yêu thương muốn nựng mà nựng vào đâu thì biết rồi đấy. Mặc dù mới lớn nhưng lông lá lá không còn , ông nào thích con bướm xinh trần như nhộng múp mụp thì phải ấn vào xem ngay đê . Mới xem mấy phút đầu mà còn tưởng ấn nhầm phim sex , em ấy xuất hiện như kiểu đang quay quảng cáo trong sáng hồn nhiên của mấy em học sinh í và rồi một con chim xuất hiện . Nhìn thế thôi mà BJ quên thần sầu luôn .

Nội dung phim thì chả biết có phải không theo như tôi đoán theo kinh nghiệm xem sex lâu năm của tôi thì là chịch nhau với mấy ông thầy giáo thì phải. Xem xong phải thốt lên một câu là cưng vãi chưởng luôn ấy , nhiều ông già già mà xem phim này xong khéo nghĩ mình là sugar daddy cũng nên :)) Riêng ai mặc đồng phục chứ em Mako Iga mà mặc đồng phục thì xin thề con trym của các ông có tu luyện đến đâu thì các quân binh cũng phải đầu hàng với em ấy .

Ông nào đang yêu mấy em cấp 3 chưa đủ 18 cộng thì đừng xem éo kiềm chế được là bóc lịch như chơi ấy nhé .