Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[IPX-328] – Lần đầu Fang Nhau Không Cần Bao – Tsumugi Akarie Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[IPX-328] – Lần đầu Fang Nhau Không Cần Bao – Tsumugi Akarie

Bạn muốn xem phim điệp viên, có ngay. Bạn không thích và đổi kèo sang phim y tá, không thành vấn đề. Và em diễn viên Tsumugi Akarie (tên tiếng Nhật: 明里紬) sẽ đáp ứng vấn đề đó cho bạn đấy!

Bạn biết không, và đây hiện tại là nữ diễn viên mới nhất và chưa hề có một thông tin nào trên wikipedia Nhật Bản. Thế nhưng, phiên bản tiếng Trung lại có rất nhiều thông tin về cô nàng này đấy!

Diễn viên Tsumugi Akarie (明里紬) – Bạn muốn xem nhân vật nào?

Gia nhập làng phim sex từ năm 2017 đến giờ, Tsumugi Akarie đã có rất nhiều phim thu hút lòng người. Cụ thể, cô gái này có thể vào vai một nàng đệp viên siêu nóng bỏng, một cô gái bán bông hoặc một người vợ dâm, à nhầm đảm đang.

Nhìn chung, số đo 80 – 58 – 83 cm không có gì đặc biệt lắm, và chiều cao 1,5 m lại càng không cao. Thế nhưng, tài năng là một cái gì đó mà tôi phải công nhận ở phim sex của Tsumugi Akarie.

Do vậy, việc tôi bỏ chầu nhậu mỗi ngày và tìm cho các bạn những bộ phim hay nhất về em là việc mà tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Có thể, những người bạn của tôi sẽ rất vô cùng cảm ơn tôi sau đó đấy! Và tôi đã đúng.

Vậy với bạn thì sao? Bạn có thể xem phim của nàng để mang những ước mơ ướt át nhất của mình trong giấc ngủ. Hãy thành thật và nhận lấy lời khuyên của tôi đi nhé!

Trong bộ phim sex này em gái xinh đẹp Akari Tsumugi làm tình cực sướng khi mà anh bạn trai cứ mút liếm toàn bộ cái cơ thể ngọc ngà và ướt đẫm mồ hôi của cô bạn gái khi tới nhà chơi, đi ngoài đường trời nắng nóng nực nên Akari Tsumugi đã alo bạn trai chở về nhà anh gần đó, tới nơi thì Akari Tsumugi cởi cái áo khoác của mình ra và để lộ cặp vú không mà em không mặc đồ lót bên trong như là muốn khiêu khích anh bạn trai này làm tình ngay lúc ấy vậy. Cặp vú trắng trẻo của Akari Tsumugi được bạn trai của mình năn niu xe núm cực kì sung sướng. Hai người liên tục bú liếm cho nhau, ướt át hết cả cơ thể khiến cho dâm thủy của Akari Tsumugi tràn trề ra bím rất là kích thích. Những cú chịch vào lồn Akari Tsumugi, những tư thế làm tình điêu luyện là câu chuyện tiếp tục của họ.

Em Akari Tsumugi xinh đẹp còn là một nhân viên trong một tiệm massage nổi tiếng ở nội thành Tokyo tiệm massage này nổi tiếng vì có những nữ nhân viên vô cùng xinh đẹp và càng được cánh mài râu để ý hơn khi ở đây những em nhân viên này còn phục vụ luôn tình dục khi khách đến massage, hôm nay anh đến thử tiệm massage này và được em Akari Tsumugi rất xinh đẹp này phục vụ anh cảm thấy vô cùng sung sướng. Được Akari Tsumugi bú trứng cúc, xúc luôn bình xăng con, dịch vụ từ A-Z. Cô bạn gái xinh đẹp như hot girl nhưng lại vô cùng dâm đãng, làm tình với bạn trai vẫn chưa được thỏa mãn cô nàng liền gợi ý cho bạn trai cùng nhau threesome với gã bạn thân. Cả 3 setup 1 cuộc gặp mặt và căn phòng đầy dụng cụ hoang dâm để bắt đầu cuộc mây mưa của mình. Nhìn gương mặt ngây thơ xinh đẹp thế kia không ai ngờ rằng em nó lại dâm đến như vậy khi liên tục chổng mông lên cho bạn trai đụ đã thế miệng ngậm chật “cậu nhỏ” của gã bạn thân mà bú liếm nhiệt tình.