Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SNIS-662] Lần đầu Tiên Bị Bắn Nước Dừa Vô Mặt – Arina Hashimoto Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SNIS-662] Lần đầu Tiên Bị Bắn Nước Dừa Vô Mặt – Arina Hashimoto

Lần này, một diễn viên “nhỏ bé” làng JAV phim người lớn là diễn viên Arina Hashimoto (Tiếng Nhật: 橋本ありな) sẽ là chủ đề của trang nội dung này.

Cô nàng Hashimoto Arina sinh ra và lớn lên tại Tokyo. Và kể từ khi gia nhập đến nay, cô đã từng bước chứng minh được khả năng của mình và trở thành một cái tên tân binh khá nổi tiếng trong làng phim người lớn.

Cô tham gia làng JAV khá trễ vào năm 2015. Sau đó, cô tham gia vào nhóm SEXY-J vào tháng 7/2016 và rời nhóm vào tháng 5/2017.

Diễn viên JAV Arina Hashimoto – Hạt giống mới

Vào năm 2018 vừa qua, cô nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất của DMM.R18 Adult Award 2018.

Trong buổi lễ đó, cô nói với fan rằng “Những ai đã bầu cô mà không ăn cơm nữa thì hãy đến với cô” (điều đó cho thấy rằng cô ăn chay).

Cô bé này là người vui tính, thích hát và đặc biệt “biết yêu từ hồi học lớp 3” (Không biết có thật hay không).

Cô bé cũng không hay thường mặc đồ nữ tính (thích mặc quần ngắn và đồ thể thao ra dáng rất nam tính).

Ngoài ra, diễn viên Arina Hashimoto còn có những khả năng khác trong các tập phim. Đó là những khả năng đặc biệt khi cô có thể biểu diễn ở các tư thế khó, tiếng rên làm mềm lòng người xem và những biểu cảm vô cùng kích thích.

Và để quan sát thấy điều đó, bạn hãy xem qua các phim bên dưới này thì sẽ thấy rõ nhé!

Trang phim sex hay ooxxhd.com hàng đầu Châu Á được phát triển và phục vụ giành cho các anh em đồng dâm tại Việt Nam. Hôm nay xin giới thiệu sợ về bộ phim sex loạn luân gia đình [SNIS-662] Lần đầu Tiên Bị Bắn Nước Dừa Vô Mặt – Arina Hashimoto.

Trong phim nói về đứa em gái Arina Hashimoto đang tuổi mới lớn muốn tìm hiểu về sự thỏa mãn xung sướng của việc quan hệ tình dục là như thế nào. Cô em gái bẻ bỏng đã tìm tới các người anh của mình để trải nghiệm, anh hai thì tôn trọng người em gái mong muốn trải nghiệm nhưng vẫn muốn giữ khoảng cách mà lại không giữ được bản chất dâm dục nên anh chỉ có thể sờ soạn và sục tới khi bắn vào mặt cô em gái để thỏa nhu cầu của em. Anh ba thì với tuổi trẻ hơn tài cao hơn nên khi nghe được yêu cầu của người em nên anh đã liền liếm và bóp vú tới tấp người em gái. sau đợt với anh hai cô đã cảm nhận được cái cô thích là bắn vào mặt và ngay khi quan hệ với anh ba cô đã yêu cầu được bắn vào mặt. Tiếp đến là anh kế một người anh trẻ tuổi thích thù với những thứ dễ thưởng năng động hơn nên người em biết mánh đã chuẩn bị sản bộ đồ cosplay và gù quến anh ta. nào đánh máy mệt bỏ mẹ rồi anh em xem đi nhá. peaceeeeeeeeeee.