Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-986] – Lần đầu Sờ Bướm Em Gái – Kia Aoyama Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Kia Aoyama-青山希愛

Tags:Censoredloạn luân

Mã Phim: STAR-986

[STAR-986] – Lần đầu Sờ Bướm Em Gái – Kia Aoyama

Hello ki mô chi! Chúc mừng các thanh niên vẫn còn đủ sức để đến quay tay video mà trang web xem phim sex hay nhất OOXXHD.COM sắp giới thiệu ngay sau đây.
Bộ phim có tựa đề tạm dịch là: “Kia Aoyama dễ thương và quyến rũ trong vai trò em gái kế và cuộc sống tình dục cùng với anh trai của mình.”
Nghĩ bằng đầu khấc thôi các bạn hẳn đã có thể đoán được nội dung phim mà tôi sẽ review sau đây. Trước hết thì nó có tag gái xinh, họ hàng, chịch em gái, fakecest (ngụy thân thích), POV (góc nhìn thứ nhất từ phía nhân vật), HD.

Nội dung phim kể về câu chuyện tình thân mến thân giữa anh trai và em gái không cùng huyết thống trong một gia đình nọ. Cha mẹ hai người anh em này tái hôn và từ đấy, những câu chuyện giường chiếu ướt át lại được viết lên bởi những đứa con của bọn họ. Hoan hô những ông bố bà mẹ làng phim con heo!
Kia Aoyama đã từng tâm sự là cô gái muốn đóng vai em gái và được chịch anh trai của mình. Điều đó phải chăng có nghĩa là tôi có thể lý giải theo hướng cô bé thực chất đang thích anh trai hoặc anh họ của mình hay chăng? :/

Đa số những cô bé độ tuổi còn quanh quẩn 20 thì sẽ chọn cho mình những vai diễn học sinh mà các bà chị lớn tuổi không thể cân nổi. Sau này khi có tuổi nghề khá cao thì chuyển dần sang vai trò “phụ huynh”.
Đó thực sự là một hướng đi an toàn tính tới thời điểm này. Bởi mấy thằng biến thái già dê các bạn kiểu gì chả thích xem phim sex học sinh cấp ba hơn, đúng chứ?
Kia Aoyama sinh ngày 19/11/1997. Cô gái này có thể sẽ lạ lẫm với bạn, nhưng nếu bạn là một người thích phim sex của các em Nhật bản nhỏ tuổi với một cái lồn chảy nước! À, bạn đã đến đúng nơi rồi đó.
Hình thể của em nói lên tất cả, những con số 80 – 62 – 95 cm sẽ giúp bạn có một ngày lái máy bay tí hon tại nhà. Ồ không, tôi đã hết lên rằng “trời đất ơi, cặp mông vĩ đãi kia sẽ giết chết tôi mất”!

Sau đó, bạn sẽ phải xuất tinh đầy cả màn hình đấy! Chỉ tiếc rằng là Kia Aoyama không che phép bạn nhìn thấy cái lồn của ẻm như thế nào.
Nếu bỏ qua các chi tiết bị che thì bạn sẽ phải hoàn toàn đồng ý với tôi rằng bạn sẽ cần ngay một em gái đấy! Hoặc chí ít, bạn sẽ phải tìm bằng được một phim VR của em này mà thủ dâm hằng ngày đấy!
Cho nên, nếu có cơ hội làm diễn viên sex và chết trong ngày mai thì tôi cũng sẵn sàng chịch Aoyama Kia trong suốt 24 tiếng còn lại của cuộc đời! Tin hay không tùy bạn, đó là những gì mà tôi ao ước.