Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-310] – Lên đỉnh Cùng Sakamichi – Miru Sakamichi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -19 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-310] – Lên đỉnh Cùng Sakamichi – Miru Sakamichi

Tôi nhớ có lần không được đi đá phò torng vòng một tháng thì tôi thực sự đã rất cáu gắt. Bạn biết rằng một thằng đàn ông sẽ phải tận hưởng cảm giác được chịch một con hàng (ít nhất là trước khi chết). Vậy đó là lý do mà tôi phải viết thông tin cho diễn viên Miru Sakamichi (tên tiếng Nhật: 坂道みる) của mình ư? Không phải đâu.

Thật sự thì giờ tôi đã có vợ và phải ngắm nhìn những ả phò đứng đường. Và do vậy, em Miru Sakamichi chỉ là một thoáng làm tôi phải nhớ lại khoảng thời gian đó mà thôi.

Em diễn viên Miru Sakamichi – Anh em có biết phò trông như thế nào không?

Hầu hết, văn hóa Á đông không cho rằng một ả phò đang hành nghề hợp pháp. Thật buồn cười làm sao khi chính phủ không cho hợp pháp ngành nghề đang hái ra tiền cho quốc gia mà còn làm cho chị em được sướng.

Và đó là điều mà em Miru Sakamichi đang góp phần “truyền bá” đến cho anh em Việt Nam được rõ. Ấy ấy, tôi không định nói rằng bạn nên làm một hành vi đồi trụy trước mặt gia đình đâu, bạn đừng hiểu lầm.

Trước mắt, em ấy chỉ phục vụ phim ảnh đồi trụy cho những thằng đàn ông Nhật Bản (và Việt Nam thì xem chùa trên mạng). Nhưng thực sự thì tôi thấy thích khả năng “làm phò” của Miru Sakamichi lắm đấy!

Ả rên, la, làm đủ tư thế kích thích trong cái bộ số đo 82-54-84 cm (khá tương đương với phò Việt Nam) và đó là tất cả những gì mà bạn nên biết về phò.

Ý tôi là hãy xem qua phim của ẻm để học hỏi đi!

Lại một đêm mất ngủ, nằm trằn trọc mãi không sao ngủ nổi hic hic đang yên đang lành tự dưng ngứa con cu cho tay xuống gãi mới nhớ ra : “ à lâu lâu không quay tay nên trym nó éo cho ngủ đây mà huhu” không suy nghĩ gì một tay cầm điện thoại vào ngay OOXXHD.COM để xem sex, quay tay mà thiếu phim sex thì khác gì thịt chó thiếu mắm tôm đâu đã thế thêm combo full HD nữa thì đúng là đỉnh =)) mà chỉ có OOXXHD.COM mới đầy đủ những tiêu chí làm thỏa man tâm hồn của các ông nên là ghé thăm chúng tôi thường xuyên nha . Chúng tôi không thể bên ông lúc buồn nhưng xin hứa sẽ bên cạnh các ông từng phút từng giây sóc lọ haha
Vào OOXXHD.COM bằng một tay , tay còn lại chuẩn bị hành động. Các ông biết rồi ấy, cái giống lâu ngày không quay tay thì chỉ cần xem những bộ phim đơn giản tình cảm là đủ để phụt vì sung sướng rồi . Hôm nay xin được giới thiệu với các ông một bộ phim sex của studio S1 dài 148p full hd chất lượng thôi rồi . Nhân vật nữ của chúng ta không ai khác đó chính là thánh nữ 99 Miru Sakamichi còn lạ gì mặt nhau nữa nhỉ =)) cô gái vàng trong làng sqriting đây rồi chứ đâu . Qủa phim sex hôm nay với nội dung vô cùng đơn giản là vào phát phập nhau luôn không cốt truyện lề mề dài dòng . Em Miru Sakamichi ban đầu sẽ bị một ông già trung niên bụng hơi phệ hấp diêm nước nôi cứ gọi là tung tóe =)) phân hay mới bắt đầu thôi nên khuyến cáo các ông xem giữ cái đầu lạnh đừng để phịt ra cùng lúc với em ấy thì thôi xong haha . Pha cuối là 1 pha cảm giác mạnh three some với 2 anh cao to lực lưỡng gay cấn thôi rồi với những màn BJ thần sầu của em gái và những lần bắn nước kiểu cầu vồng sau mưa từ lồn cô bé xinh xắn , eo ôi kích thích cực kì ấy , cứ rút chim ra lại bắn liên tục thôi ! phải căn đúng cái lúc này mà hãng phọt ra nhé các ông ơi. Xem xong cái vứt giấy lau tay ngủ ngay, ngủ ngon vãi nhái các ông ạ xong đêm lại còn mơ về Miru Sakamichi nữa chứ . Ghé thăm em ấy thường xuyên tại OOXXHD.COM nha