Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-619]- Lớp Học Bú Chim Bên Nhật – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -12 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Censored

Mã Phim: STAR-619

[STAR-619]- Lớp Học Bú Chim Bên Nhật – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

Phải công nhận đầu óc sáng tạo của mấy ông đạo diễn phim sex Nhật đúng là đỉnh thật, cái gì cũng nghĩ ra được . Nhiều thể loại xem thấy lạ lùng vãi chưởng nhưng kiểu cái gì lạ cũng sẽ đem lại cảm giác mới, khi sóc lọ con chim sẽ phê hơn bủn rủn hơn, đặc biệt là với mấy ông sóc lọ quá nhiều mẫn cảm với phim sex . Hôm nay, thay mặt OOXXHD.COM xin trân trọng giới thiệu một siêu kinh phẩm để ca ngợi ý tưởng sáng tạo của đạo diễn studio SOD chắc chắn sẽ làm 500 anh em run lên bần bật vì nó hay vcl ( nhấn mạnh cmnl ) Diễn viên nữ đồng hành cùng chúng ta hôm nay đó chính là em Sakura Mana thánh nữ top 1 của nhà SOD . Ắt hẳn chúng ta ai cũng quá quen với nàng ấy trong bộ đồng phục học sinh với kịch bản bị thầy hiếp, bạn hiếp, anh em cô dì chú bác hiếp … nhưng với bộ phim này thì éo bị ai hiếp hết . Xin phép lật bài ngửa và đặt tên cho bộ phim là ” sự xuất hiện của những con cu ở khắp mọi nơi khiến em học sinh không ngừng bú “. Lấy bối cảnh là lớp học nhưng thần kì thay chim mọc từ bàn học , mọc từ tường, mọc từ tủ đựng sách … cứ bú xong tinh bắn ra rồi lại có con chim khác lòi ra .

Xem quả phim này cảm giác thần kì vãi chưởng cảm tưởng như mình đang ở thế giới thần cu con mẹ nó luôn . Ước gì bướm mọc như thế thì anh em mình húp lấy húp để éo phải sóc lọ như thế này . Mà phải nói rằng kĩ năng bú cu liếm láp của em Sakura Mana chưa bao giờ làm tôi thất vọng , lưỡi đá điêu luyện cái mồm thì bé bé xinh xinh yêu cực kì . Có quả chim mọc từ ghế thế là em í chỉ việc ấn con chim vào cái lồn của mình rồi nhấp lên nhấp xuống rên ư ư trong sung sướng . Nàng ta đi học cái kiểu tay thì viết chữ mồm thì bú cu , mắt hướng lên bảng nhưng đít thì cắm vào chim , mồm đọc chữ A nhưng thật ra là đang kêu á á vì quá sướng. Lâu lắm rồi xem sex mới tìm được quả phim chất lượng như thế này, xem những cái mới mẻ quay tay nó cũng khác hẳn. Mà ấy những siêu phẩm đỉnh cao thế này chỉ có tại OOXXHD.COM thôi nên ghé thăm thường xuyên để phê hết nấc nha.