Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-447] – Mát Xa Kích Dục Cực Mạnh – Miru Sakamichi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -12 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-447] – Mát Xa Kích Dục Cực Mạnh – Miru Sakamichi

Tôi nhớ có lần không được đi đá phò torng vòng một tháng thì tôi thực sự đã rất cáu gắt. Bạn biết rằng một thằng đàn ông sẽ phải tận hưởng cảm giác được chịch một con hàng (ít nhất là trước khi chết). Vậy đó là lý do mà tôi phải viết thông tin cho diễn viên Miru Sakamichi (tên tiếng Nhật: 坂道みる) của mình ư? Không phải đâu.

Thật sự thì giờ tôi đã có vợ và phải ngắm nhìn những ả phò đứng đường. Và do vậy, em Miru Sakamichi chỉ là một thoáng làm tôi phải nhớ lại khoảng thời gian đó mà thôi.

Em diễn viên Miru Sakamichi – Anh em có biết phò trông như thế nào không?

Hầu hết, văn hóa Á đông không cho rằng một ả phò đang hành nghề hợp pháp. Thật buồn cười làm sao khi chính phủ không cho hợp pháp ngành nghề đang hái ra tiền cho quốc gia mà còn làm cho chị em được sướng.

Và đó là điều mà em Miru Sakamichi đang góp phần “truyền bá” đến cho anh em Việt Nam được rõ. Ấy ấy, tôi không định nói rằng bạn nên làm một hành vi đồi trụy trước mặt gia đình đâu, bạn đừng hiểu lầm.

Trước mắt, em ấy chỉ phục vụ phim ảnh đồi trụy cho những thằng đàn ông Nhật Bản (và Việt Nam thì xem chùa trên mạng). Nhưng thực sự thì tôi thấy thích khả năng “làm phò” của Miru Sakamichi lắm đấy!

Ả rên, la, làm đủ tư thế kích thích trong cái bộ số đo 82-54-84 cm (khá tương đương với phò Việt Nam) và đó là tất cả những gì mà bạn nên biết về phò.

Ý tôi là hãy xem qua phim của ẻm để học hỏi đi!

Đố vui có thưởng đi anh em ơi !! Đố các ông tìm được bộ phim sex nào mà em Miru Sakamichi không bắn nước từ lồn ra đấy ? Xin thông báo là không có đáp án đâu hehe vì lồn em í là đại dương không bao giờ cạn nước 2 triệu năm nữa mới cạn nước nha. Một siêu phẩm OOXXHD.COM chuẩn bị giới thiệu tới đây sẽ làm con cu của các ông phải cúi rạp và ướt nhép. Hôm nay em Miru Sakamichi hay còn gọi với cái tên “ cô gái có cái lồn mọng nước” sẽ không còn trong trang phục học sinh mà chúng ta thường thấy mà sẽ đóng vai trong một level cao hơn trưởng thành hơn . Nếu hôm qua các ông vừa sóc lọ với phim em ấy là học sinh thì hôm nay cứ coi như là em ấy đã trưởng thành sau 1 năm ( 1 đêm ) Miru Sakamichi đã trở thành 1 cô tiếp viên sinh đẹp. Cô tiếp viên xinh đẹp của chúng ta sẽ làm gì đây ? đéo phải chịch trên máy bay đâu đơn giản chỉ là chịch nhau dưới mặt đất thôi hehe. 173 phút với nhiều pha xoạc nhau cực đỉnh . Pha đầu tiên có lẽ để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất đó chính là xoạc nhau trên phao với dung dịch làm trơn , hình ảnh mà tôi liên tưởng tới đó chính là 2 con cá thờn bơn đang uốn éo trên chiếc phao kêu ét ét két két phát lên những tiếng cọ của phao với người vì quá trơn , cảm giác nhét con cu vào bím nó cũng khó khăn thật sự nhưng một khi đã nhét được vào thì sung sướng biết bao , sướng tê cả chim vì cái tiếp nhép nhép khi bôi gel mang lại và cảm giác bướm mọng nước nó thích như thế nào.

Nước trong bím vẫn phọt không ngừng sau mỗi pha rút chim thần thánh . Không chỉ dừng lại là xoạc nhau trên phao , một số khung cảnh thú vị nữa là xoạc nhau ở phòng karaooke với ánh đèn mờ ảo và thằng cha bụng phệ bị trói và bịt mắt còn em Miru Sakamichi mặc một bộ đồ lót cực kì sexy. Xem quả phim này mà chim cứ run lên bần bật không kìm nổi nhất là lúc em í xuất bắn tứ tung làm mình cũng bắn theo luôn . Hà Nội đang vào thu thời tiết hanh khô xem phim này đúng đỉnh cao luôn mà phim đỉnh như thế này chỉ có tại OOXXHD.COM thôi.