Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MRSS-066] – Hiếp Dâm Vợ Thầy Chủ Nhiệm – Mizuno Asahi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -27 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Mizuno Asahi-水野朝陽

Tags:Có CheMILF

Mã Phim: MRSS-066

[MRSS-066] – Hiếp Dâm Vợ Thầy Chủ Nhiệm – Mizuno Asahi

Khi bắt gặp diễn viên Mizuno Asahi (tiếng Nhật: 水野朝陽) thì bạn cũng đừng quá bất ngờ nhé! Bộ ngực của cô chắc chắn là sẽ ngồn ngộn lên mặt bạn, và kìa, đến giớ bạn cần phải thủ dâm rồi đấy!

Diễn viên Asahi Mizuno – Khiêu dâm là phải quyến rũ

Bất kì bạn diễn nào khi gặp Asahi Mizuno  cũng muốn chịch. Và đó là thông tin mà mình vô tình nghe được từ một đồng dâm khi nói vể em mizuno asahi này.

Thực tế thì em này ít thông tin vãi cả ra, không biết là em ý sợ bị hiếp dâm hay sao ý. Thật tình là mình kiếm cả cái Internet cũng không thể lòi ra một tí thông tin nào về ẻm.

Tuy nhiên, mình nghĩ rằng do sự tự tin khi bị hiếp dâm khi còn là một cô gái học cấp 3, ẻm đã tư thù rằng với mỗi người đàn ông, ẻm phải khiêu gợi và “tàn sát” họ.

Do đó, việc gia nhập đóng phim JAV có thể là một kế hoạch trả thù đúng đắn những người đàn ông.

Tuy nhiên, không biết có phải là cô đã quên mất mục đích báo thù của mình hay không. Nhưng giờ đây, bạn chỉ còn nghe thấy tiếng rên khiêu gợi cả Mizuno Asahi qua mỗi tập phim.

Và kìa, số đo 90-58-100 cm có thể khiến bạn chảy máu cam khi xem phim đấy! Cho nên là hãy dừng lại khi có dấu hiệu mất máu từ một tên “sát nhân” phim sex.

Ồ, có lẽ đó đúng là một sự trả thù hay đấy! Các gã đàn ông sẽ kiệt quệ từ từ trước vũ khí “mông lợi hại” của diễn viên Mizuno Asahi đấy!

OOXXHD.com trang phim sex hay miễn phí và lớn mạnh nhất Châu Á xin giới thiệu anh em tập phim sex Hiếp Dâm [MRSS-066] – Hiếp Dâm Vợ Thầy Chủ Nhiệm – Mizuno Asahi

Trong tập phim Mizuno Asahi trong vai là một người vợ và là một bác sĩ làm việc tại trường mà người chồng của cô đang dạng dạy. Cuộc sống 2 vợ chông cực kì hành phúc cho tới khi biết được công việc của người chồng quá cực nhọc và luôn bị học sinh của mình cãi lời và không chịu học. Đám học sinh mà thấy dạy là nhóm học sinh cá biệt được tách riêng ra nhưng không may sao người chông của Mizuno Asahi lại phải đảm nhiệm. bất lực và đuổi cả lớp khỏi lớp, đám học sinh cá biết biết vợ của thấy chủ nhiệm mình làm bác sĩ tại trường mình nên đành lên kế hoạch hiếp dâm báo thù ông thầy. Câu chuyện còn hay hơn nữa về sau đám học sinh còn lên thêm 1 kế hoạch tàn bạo hơn hấp dẫn tò mò người xem hơn. nên chúc anh em trải nghiệm vui vẻ nhé