Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[HOMA-038] – Một Tay ôm 4 Trái Vú Sữa – Yuu Shinoda Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[HOMA-038] – Một Tay ôm 4 Trái Vú Sữa – Yuu Shinoda

Hôm nay, một nữ diễn viên trẻ khác là chị trẻ Yuu Shinoda (tiếng Nhật: 篠田ゆう) sinh tại Tokyo sẽ là một trong những nữ diễn viên được lên bảng hôm nay. Ngoài ra, cô nàng còn sử dụng một nghệ danh khác là Yuu Shibata (nếu có ai thấy tên này mà là diễn viên JAV thì đó chính là cô nàng đó)

Vừa qua giải FANZA 2019, cô nàng yuu shinoda đã sáng bước cùng với các đàn chị trên “thảm đỏ” vinh danh các bộ phim JAV (và nàng này cũng có trong đó).

Đang trên đà nổi tiếng, vộng với thân hình khá xinh xắn (có chút dâm), các bộ yuu shinoda jav đang được đông đảo các chàng trai Việt Nam tìm kiếm và thi nhau trổ tài “quay tay”

Hiện nay, các phim của cô nàng đang được các thần dân Việt Nam tìm kiếm với tốc độ vô cùng nhanh.

Diễn viên JAV Yuu Shinoda – nàng bạo dâm nhỏ tuổi
Em Yuu Shinoda có một thân hình xinh xắn, và nhiều trang web cho rằng cô nàng là một diễn viên JAV có kỹ nghệ vô cùng “dữ dằn” không thua kém đàn chị.

Lý do: Ngoài chơi với “diễn viên Nam” ra thì các phim chị đóng còn cá cả với các “diễn viên nữ” khác. Chính vì vậy, ngoài thân hình đẹp và xinh xắn thì sự nổi tiếng cảu cô nàng còn từ việc diễn xuất khéo léo và kích dâm thượng hạng.

Trang phim sex OOXXHD.com hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em bộ phim sex tâm lý ngoại tình giữa 2 người bạn thân và 2 cô bạn gái xing đẹp.

Bộ phim này khá đặc sắc và kịch tính để giới thiệu cho anh em và phim có nội dung là 2 cặp đôi đã cùng lúc ngoại tình với nhau bạn gái người này ngoại tình với bạn trai người kia, một hôm nam chính là người chồng đã nói dối vợ đi du lịch và họp lớp nhưng không ngờ cô vợ lại phát hiện anh ấy đang tình tứ và quan hệ với người tình của anh ấy trên chính chiếc giường của 2 vợ chông. Người vợ thật không can tâm về hành vi đó và người tình anh chông cũng thế cũng rất phận nộ và đã đưa ra 1 yêu cầu rất chi là vô sinh nhưng lại có bầu rằng ” 2 cô bạn gái hãy thách thức nhau việc ai có kỹ năng quan hệ giỏi nhất và điêu luyện nhất”. với tính cách của cô nàng Yuu Shinoda thì cô đã chấp nhận thách thức đó muốn giành phần thắng về mình. Và sau đó câu chuyện mới thật sự kịch tính diễn ra như nào thì mời anh em xem tiếp hỗ add nha….

Tag: bướm hồng, Censored, Dáng ngon, người mẫu, Threesome, Vú to, Vụng trộm, Ngoại Tình