Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-872] – Nghịch đầu Ti Chảy Cả Nước – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[KAWD-872] – Nghịch đầu Ti Chảy Cả Nước – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3

Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Đâu là điểm kích thích nhất của phụ nữ ? tất nhiên rồi đó chính là vú và bướm rồi.
Hôm nay OOXXHD.COM lại giới thiệu một kiệt phẩm mới đọc thôi đã thấy kích thích đó là : “Chơi đùa với núm vú và âm đạo cùng một lúc” đã có từ chơi thì biết vui như thế nào rồi đấy.
Bộ phim hôm nay là của studio Kwai với mã phim KAWD-872 là sự xuất hiện của thánh nữ Koharu Suzuki với body cực đỉnh ! không một bộ phim nào của em ấy là không có hashtag mảnh khảnh và big tit, bởi vì em ấy có một body nuột dài mảng khảnh eo ót mà vú lại to mà đít thì bự vòng nào ra vòng nấy , đã thế lại còn trắng da còn mịn màng đặc biệt là lồn không thâm và có cạo. Eo ôi nhìn chiếc lồn trắng trẻo là chỉ muốn được đâm chim vào ngay lập tức.
Với 119 phút núm vú và bướm của em ấy sẽ bị chơi đủ trò từ cảm giác nhẹ đến mạnh. Ban đầu là màn kích thích núm vú bằng cọ vẽ , cây có cứ ray ray trên đầu ti hồng hào tay thì móc cua ở dưới khiến nàng kích thích phát điên. Tiếp theo này mới khủng này đó là chơi bằng sex toy , một dàn máy rung màu hồng gắn quanh người mỗi bên vú 6 cái , em Koharu Suzuki thì bị trói chặt chỉ biết hét lên trong sung sướng. Tới pha cuối thì là màn nhầy nhụa lotion bóng loáng cọ nhau trơn mướt và đâm nhau liên tọi. Nghe tiếng rên của em ấy mà người tôi bủn rủn hết cả lại tay sóc lọ theo nhịp rên tới lúc rên to nhất là phụt theo ahihi.
Xem hết bộ phim sóc lọ tới tê chim đi ngủ ngon vờ lờ các ông ạ . Mà chỉ ở OOXXHD.COM là có quả phim chất lượng thế này thôi nhớ ghé thăm thường xuyên nha.