Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[URE-018] – Người Vợ Xinh Đẹp Vú Hồng – Ai Uehara Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -33 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Ai Uehara-上原亜衣

Tags:Vú to

Mã Phim: URE-018

[URE-018] – Người Vợ Xinh Đẹp Vú Hồng – Ai Uehara

Diễn viên Ai Uehara (Tên tiếng Nhật: 上原亜衣) sinh ngày 12/11/1992 tại tỉnh Fukuoka của Nhật Bản. Và nếu bạn là một anh chàng đã xem phim sex từ những năm 2014 thì sẽ biết đến mức độ nổi tiếng của nàng diễn viên “tuổi khỉ” này.

Trong vai trò là người viết ra những dòng thông tin này, tôi cũng là một FAN hâm mộ của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản Ai Uehara từ những ngày đầu tiên cô gia nhập.

Diễn viên Ai Uehara – Một huyền thoại trong làng diễn viên người lớn

Khi xem phim khiêu dâm của Uehara Ai vào những năm 2011 (Năm đầu tiên mà cô gia nhập làng phiem sex lần đầu tiên), bạn chắc chắn đã chú ý đến khả năng diễn xuất thần sầu của nàng.

Ngoài ra, số đo chuẩn 83-57-82 đã giúp cho mọi người nhớ đến cô với biệt danh “Ai ngực to mông cong” trong thước phim JAV lúc đó.

Chính do đó, vào 3 năm sau (năm 2014) cô đã nhận giải thưởng BẠCH KIM của giải thưởng DMM Award 2014 (một giải thương vô cùng cao quý lúc bấy giờ).

Tuy nhiên, đang trên đỉnh sự nghiệp thì vào ngày 20/05/2016, cô đã nghỉ hưu sớm và khiến bao nhiêu FAN của cô tiếc nuối.

Và cũng may mắn cho các fan, gần đây, cô đã xuất hiện trở lại (với việc tài khoản Twitter đã mở ra) và cô sẽ sớm tham gia vào làng phim khiêu dâm JAV một lần nữa.

OOXXHD.com trang phim sex hay miễn phí và lớn mạnh nhất Châu Á xin giới thiệu anh em tập phim sex tâm lý vụng trộm [URE-018] – Người Vợ Xinh Đẹp Vú Hồng – Ai Uehara

kể vè cặp vợ chồng mới cưới nọ cô vợ khá là xinh đẹp và sở hữu cặp vú hồng hào đáng mơ ước vì chưa có kinh nghiệm làm tình nên họ thường xuyên đọc các anime người lớn để học hỏi kinh nghiệm. Và rồi mọi chuyện đều xảy ra tốt đẹp họ bắt đầu có những buổi làm tình cực mãn nguyện cả 2 người. Người chồng thì làm cho cô vợ sướng đến điên dại làm lồn cô ra rất nhiều dâm thủy còn người chồng được chịch vào cái lồn dâm cực bóp của và được bú cặp vú hồng hào căng mọng của cô.