Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[FSET-531] – Những Đứa Em Gái Dâm Đảng – Ai Uehara Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Ai Uehara-上原亜衣

Tags:vụng trộm

Mã Phim: FSET-531

[FSET-531] – Những Đứa Em Gái Dâm Đảng – Ai Uehara

Diễn viên Ai Uehara (Tên tiếng Nhật: 上原亜衣) sinh ngày 12/11/1992 tại tỉnh Fukuoka của Nhật Bản. Và nếu bạn là một anh chàng đã xem phim sex từ những năm 2014 thì sẽ biết đến mức độ nổi tiếng của nàng diễn viên “tuổi khỉ” này.

Trong vai trò là người viết ra những dòng thông tin này, tôi cũng là một FAN hâm mộ của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản Ai Uehara từ những ngày đầu tiên cô gia nhập.

Diễn viên Ai Uehara – Một huyền thoại trong làng diễn viên người lớn

Khi xem phim khiêu dâm của Uehara Ai vào những năm 2011 (Năm đầu tiên mà cô gia nhập làng phiem sex lần đầu tiên), bạn chắc chắn đã chú ý đến khả năng diễn xuất thần sầu của nàng.

Ngoài ra, số đo chuẩn 83-57-82 đã giúp cho mọi người nhớ đến cô với biệt danh “Ai ngực to mông cong” trong thước phim JAV lúc đó.

Chính do đó, vào 3 năm sau (năm 2014) cô đã nhận giải thưởng BẠCH KIM của giải thưởng DMM Award 2014 (một giải thương vô cùng cao quý lúc bấy giờ).

Tuy nhiên, đang trên đỉnh sự nghiệp thì vào ngày 20/05/2016, cô đã nghỉ hưu sớm và khiến bao nhiêu FAN của cô tiếc nuối.

Và cũng may mắn cho các fan, gần đây, cô đã xuất hiện trở lại (với việc tài khoản Twitter đã mở ra) và cô sẽ sớm tham gia vào làng phim khiêu dâm JAV một lần nữa.

OOXXHD.com trang phim sex hay miễn phí và lớn mạnh nhất Châu Á xin giới thiệu anh em tập phim sex cấp 3 [FSET-531] – Những Đứa Em Gái Dâm Đảng – Ai Uehara

Bộ phim với sự tham gia của các idol Ruka Kanae, Ai Uehara và Nodoka Hanasaki. Nội dung kể về những cô em gái dâm đảng làm cho những người anh trai được sướng lây. Phần đầu tiên là do em Ruka Kanae đóng, nội dung kể về cô em gái đang học bài nhưng đang không biết làm thế nào. Thấy vậy người ai lại dạy kèm em mình và rồi để trả ơn anh mình cô nàng đã quyến rủ anh trai để anh ấy chịch mình