Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-509] – Nứng Lồn Cô Nương – Miru Sakamichi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 0 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-509] – Nứng Lồn Cô Nương – Miru Sakamichi

Tôi nhớ có lần không được đi đá phò torng vòng một tháng thì tôi thực sự đã rất cáu gắt. Bạn biết rằng một thằng đàn ông sẽ phải tận hưởng cảm giác được chịch một con hàng (ít nhất là trước khi chết). Vậy đó là lý do mà tôi phải viết thông tin cho diễn viên Miru Sakamichi (tên tiếng Nhật: 坂道みる) của mình ư? Không phải đâu.

Thật sự thì giờ tôi đã có vợ và phải ngắm nhìn những ả phò đứng đường. Và do vậy, em Miru Sakamichi chỉ là một thoáng làm tôi phải nhớ lại khoảng thời gian đó mà thôi.

Em diễn viên Miru Sakamichi – Anh em có biết phò trông như thế nào không?

Hầu hết, văn hóa Á đông không cho rằng một ả phò đang hành nghề hợp pháp. Thật buồn cười làm sao khi chính phủ không cho hợp pháp ngành nghề đang hái ra tiền cho quốc gia mà còn làm cho chị em được sướng.

Và đó là điều mà em Miru Sakamichi đang góp phần “truyền bá” đến cho anh em Việt Nam được rõ. Ấy ấy, tôi không định nói rằng bạn nên làm một hành vi đồi trụy trước mặt gia đình đâu, bạn đừng hiểu lầm.

Trước mắt, em ấy chỉ phục vụ phim ảnh đồi trụy cho những thằng đàn ông Nhật Bản (và Việt Nam thì xem chùa trên mạng). Nhưng thực sự thì tôi thấy thích khả năng “làm phò” của Miru Sakamichi lắm đấy!

Ả rên, la, làm đủ tư thế kích thích trong cái bộ số đo 82-54-84 cm (khá tương đương với phò Việt Nam) và đó là tất cả những gì mà bạn nên biết về phò.

Lại là em đây “ cô gái vàng trong làng squirting – Miru Sakamichi” chứ còn ai nữa ! anh nào mới xem sex thì vào ngay google tìm xem sqruirting là gì nha.
Chả cần phải quảng cáo gì nhiêu riêng nhắc tới tên em Miru Sakamichi là con chim đã rung rinh rồi đấy các ông ạ.
Thời tiết bây giờ đang vào thời điểm hanh khô nên người lúc nào cũng có cảm giác khó chịu vậy nên các ông phải ghé thăm OOXXHD.COM để cùng nhau làm ướt nhé . Siêu phẩm hôm nay OOXXHD mang lại đảm bảo sẽ làm con cu của 500 anh em ướt tườn tượt vì chiếc “ lồn mọng nước “ của em Miru Sakamichi cảm tưởng như chỉ cần chạm nhẹ vào cái là nước từ chiếc lồn kia sẽ ào ào ra như nước ở thủy điện Hòa Bình chảy ra vậy !! À không phải gọi là bắn ra mới đúng .
Hôm nay em Miru Sakamichi sẽ đóng một vai khá mới thay vì hình tượng học sinh hay giáo viên đặc biệt là mấy vai ngây thơ em ấy thường đóng . Em ấy sẽ hóa vai là một đả nữ trói con mẹ nó 2 thanh niên vào tường trói tay bịt mặt nằm trên giá và hành hình bằng cái lồn của mình. Xem xong 168m cảm thấy nữ quyền dạo này lên ngôi thật sự các ông ạ. Cứ chuẩn bị tinh thần tê tái con chim đi vì em ây sẽ phục vụ từ a-z vì thanh niên số hưởng bị trói con mẹ nó hết , em nó sẽ tự móc cua cho mình cực mạnh kết hợp với buscu từ chiếc miệng nhỏ xinh thế mà nước lồn vẫn bắn tung tóe . Có một phàn threesome vô cùng ấn tượng đó là pha trồng lên nhau đúng kiểu bánh mì kẹp pate, em Miru Sakamichi thì nằm giữa hai anh thì 1 anh nằm trên 1 anh nằm dưới, thằng bên trên thì được chọc chim vào bím , em nằm giữa thì sóc lọ cho thằng nằm dưới cùng , thế người ta mới bảo 3 cây chụm lại nên hòn núi cao.
Tôi luôn thắc mắc và suy nghĩ không biết bao giờ Miru Sakamichi mới hết nước nhỉ xem phim nào phim nấy cũng ướt át vãi chưởng nước bắn tứ tung thích nhất là vừa rút chim ra nước phọt ra như cầu vồng vậy. Riêng xem ai chứ xem em ấy là tôi cứ phải vác hẳn một cuộn giấy xịn lên giường sóc lọ cho nó đã vì mỗi lần em ấy mà xuất tôi cũng mém xuất theo. Ai là fan của em í thì nhớ vào OOXXHD.COM sóc lọ thường xuyên nha.