Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DASD-565] – Ông Chú Ruột Thích Cháu Gái – Nagisa Himawari Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Nagisa Himawari

Tags:Censoredloạn luânLoli

Mã Phim: DASD-565

[DASD-565] – Ông Chú Ruột Thích Cháu Gái – Nagisa Himawari

Hey you! Đây là chương trình “Nối vòng tay lớn” và chúng ta đang được nhìn thấy minh chứng cho thấy vấn đề phân biệt sắc tộc giờ chỉ còn là mảnh phim cũ chỉ có những kẻ ngu mới leo lẻo bên miệng!
Chủ đề lần này là màn chịch dạo xuyên quốc gia giữa em diễn viên JAV Himawari Nagisa và anh da đen biết nói tiếng Nhật.
Gần đây, có một tập phim nổi lên với một cô gái nhỏ thích cu của trai tây, và đó chính xác là diễn viên Nagisa Himawari. Cô nàng có một đặc điểm là khá giống với Mika Usami .
Tôi không chắc lắm, và tôi cũng tìm kiếm thông tin. Một số nơi thì nói là đúng, một số nơi thì không. Nhưng ai quan tâm? Mấy gã trai vào đây chỉ cần biết là họ cần thỏa mãn con cu đang cương cứng của họ mà thôi!
Dẫu là chúng ta chưa biết em gái Nagisa Himawari (hiện tại tôi chỉ mới thấy 2 bộ phim của em ấy) và Mika Usami (với cả một đống phim) thì tập phim này cũng khá hào hứng để gạt bỏ diễn viên là ai sang một bên.
Bạn biết đấy, số đó của Mika Usami cũng khá giống với diễn viên mới này cũng khá giống với Mika Usami (bằng mắt thường mà nhìn) là 75 – 51 – 79 cm.
Một em bé gái nhỏ con bị hiếp dâm bất ngờ, một học sinh trung học hay một cô gái ngớ ngẩn nào đó bị chịch,… là tất cả những gì mà các phim của Mika Usami thể hiện.
Và đến giờ, vẫn chưa có gì kết luận hai cô gái này là một. Song Nagisa Himawari có vẻ thích những con cu to hơn cái thân nhỏ bé của cô nàng.
Có lẽ, tôi không liên tưởng rằng cô bé đổi tên vì thích của lạ hơn, nhưng có lẽ người Nhật Bản thích “rũ bỏ” những con cu cũ kỹ hơn và tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn (và có lẽ to hơn khi lồn của ẻm phải bị giãn ra một chút).
Nếu các anh em thích thủ dâm với kho phim Nhật thì chắc không còn xa lạ với anh da đen bạn chịch của Nagisa trong bộ phim này. Anh hiện đang là một diễn viên phim con heo và đã từng nếm thử vô vàng những bông hoa xinh đẹp của làng phim khiêu dâm Nhật.
Bộ phim các bạn đang xem có gắn thể loại incest, tức là loạn luân. Phim sex loạn luân này thì hơi xa một tý là màn chịch chú cháu. Vâng, các bạn không đọc nhầm đâu. Mặc dù trong phim, hai nhân vật có hai quốc tịch và chủng tộc khác nhau đi nữa thì nó vẫn được gắn mác họ hàng.
Có vẻ như anh chàng da đen quen mặt của chúng ta rất bén duyên với làng JAV khi được chịch chiếc lồn non Himawari Nagisa trong khi cô mới có 2 bộ phim trong tay. Phải chăng sau khi được nếm mùi con cu châu Phi big size, những anh Nhật lùn không còn đủ độ đô để thỏa mãn cô nàng nữa?
Bây giờ, tôi không lảm nhảm nữa mà để phần nhận xét phim lại cho các anh em cùng đưa ra ý kiến. Himawari Nagisa là một gương mặt mới nên khó có thể xem miễn phí phim của nàng ở trang khiêu dâm khác ngoài trang xem phim sex hay OOXXHD.COM của chúng tôi.