Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-422] – Phá Trinh Con Riêng Của Chồng – Minami Kojima Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -14 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-422] – Phá Trinh Con Riêng Của Chồng – Minami Kojima

Những năm từ 2012 đến 2015 là thời gian mà những diễn viên tài năng trỗi dậy trong làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Trong đó, bạn có thể biết đến diễn viên Minami Kojima (小島 みなみ) như một tài năng mà bạn có thể phải nghiền ngẫm có nên để phim vào ổ cứng nhà mình không.

Diễn viên Minami Kojima – Chất giọng cao tài năng

Nếu bạn xem phim JAV thì bạn sẽ thấy các diễn viên nữ phải rên rỉ để phù hợp với “hoàn cảnh”.

Theo tôi, cũng khó nói cho bạn biết rằng giữa gà rán KFC hay gà rán Loteria có gì đặc biệt?

Nhưng tôi cam đoan là tôi có thể nói rõ sự khác biệt giữa tiếng rên của diễn viên Minami Kojima với những diễn viên khác.

Điều này, với tôi là một kiểm chứng “đau khổ” khi đang mệt mỏi và nghe phải một âm thanh rên rỉ với tần số khá cao.

Lúc này, toàn thân tôi run rẩy vì tiếng la “chói cả cu” đó. Và sau đó, tôi lịm dần đi vì thực sự khá mệt mỏi sau công việc.

TUY NHIÊN, tôi phải thừa nhận là tôi rất yêu tiếng rên đó! Vì đó là một điều mới mẻ mà tôi nghĩ các bạn cũng nên trải nghiệm qua một lần.

Và thành thật, tôi đã lưu lại tiếng rên rỉ của Minami Kojima vào một file nén điện thoại và nhờ mọi đồng nghiệp đánh giá giúp. Bạn biết không, họ đã yêu cầu tôi phải đưa link phim cho họ xem! Tuyệt vời!

Tôi xin phép được đặt tên cho bộ phim này có tên là : “ Người mẹ kế khốn khổ”. Lại một siêu phẩm mẹ kế trẻ con chồng nữa lại được tung ra. Cứ gọi là xuất sắc của xuất sắc. Chịch liên hoàn cước , như trâu như bò là có thật các ông nhé :)) Vai mẹ kế trẻ do Minami Kojima thủ vai , cho em ấy đóng vai mẹ kế chả khác gì tảo hôn vì mặt ngây thơ thôi rồi, body lại mảnh khảnh thon gọn nhìn yêu lắm . Điều đáng chú ý trong bộ phim này là thằng con chồng nghịch tử này các ông ạ, đáng đánh vãi chưởng không biết thương hoa tiếc ngọc gì cả. Chả là thằng con trai vô tình nhìn thấy mẹ kế chịch với bố nên hàng họ cửng hết cả lên . Lại đến mẹ kế cũng thương con chồng đáo để nên giúp con trai chữa bệnh “cương dương”. Công nhận một điều là nó khỏe như trâu chịch liên tọi, hở ra là bị chịch đến nỗi em mẹ kế phải trốn thì biết rồi ấy. Nhìn em í mỏng manh bị thằng kia nó hành cho đến khổ đúng kiểu là mẹ trốn ở đâu thì con cũng phải chịch cho bằng được ấy . Tôi phát mê tiếng rên của nàng í nghe nó thánh thót như chim có đoạn lại giống kiểu bị hiếp hót làm tôi bủn rủn hết cả người . Xem từ đầu tới gần cuối chả hiểu thằng bố đi đâu mà để cho thằng con thịt mẹ kế suốt thế này thịt từ nhà tắm , sopha , công ty , trên giường . Pha cuối mới là đỉnh đúng gu ông nào thích lạ mà thích kiểu lén lút vụng trộm ấy, ông bố cuối cùng cũng xuất hiện mà éo sơ múi được gì , bố thì nằm phòng khách ngủ con thì lôi mẹ kế ra chịch cách nhau đúng 1 tấm phản :)) đẻ ra thằng con bất hiếu thật sự hahaa nhìn thương ông bố vãi. Điểm sáng của bộ phim là cảnh mẹ trẻ chạy trốn thằng con , tình huống thú vị thật sự :)) đàn ông luôn thích chinh phục mà càng chạy thì ta càng hiếp ấy nên xem cảnh ấy tôi cứ bị phấn khích thôi rồi . Có mấy đoạn mang hơi hướng BDSM một xíu xíu xíu thôi . Xem quả phim éo thấy lãng phí một phút giây nào bộ phim đầy đủ các yếu tố nội dung lạ , chịch đỉnh, diễn viên nữ xinh mông mẩy vãi, ngoại cảnh đẹp …

Cân nhắc trước khi xem là tốn lắm giấy vãi , xem xong chỉ ước mình khỏe được như thằng con thì các em gái chết với mình. Nghe quả tên phim là “ Không thể từ chối con trai của mình” thì nghe nó cứ khổ khổ sao ấy :)) không biết có ông nào giống gu của tôi không chứ tôi thích kiểu khổ khổ ép ép vl thi thoảng xem đổi gió thích vãi luôn .