Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[FONE-015] – Phang Cháu Gái Loli – Lolie Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -10 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

FONE-015 – Phang Cháu Gái Loli – Lolie
Thường thì các cô em hàng to , body đầy đặn với các ông anh là đẹp nhất thích nhất phải không ? Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm bởi các cô em bé nhỏ, mảnh khảnh nói cách khác là mới lớn lại cho nam giới một cảm giác khác thú vị hơn nhiều so với thông thường đấy (nhớ chấm hết câu)
Cái vẻ đẹp thánh thiện hồn nhiên mặt ngây thơ vô cùng trong sáng nhưng nhìn nứng vô cùng đố các ông tìm được ai thứ 2 luôn ấy . Tuy bé nhỏ số đo 3 vòng và chiều cao cứ gọi là đáng yêu khỏi nói nhưng có võ và skill thì cực mạnh . Cho các ông cảm giác cứ gọi là lên high vãi cứt :)) với những cô gái nhỏ bé các ông sẽ cảm thấy mình được nâng niu , bao bọc , cái kiểu sợ làm đau em ấy nên cứ phải nhẹ nhàng nhưng em ấy thì lại dâm vãi .
Trong thước phim này , chúng ta có 1 cô em gái mưa bé bỏng xinh xắn đang là học sinh trung học . Mặc dù mới lớn nhưng body vẫn cứ là đỉnh và chất lượng kiểu nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng không kém phần quyến rũ . Các ông đang thắc mắc là em ấy sẽ bị ai hấp diêm đúng không ? Mùa thu này mà chùm chăn xem em gái bị các ông chú già xàm sỡ thì còn gì tuyệt vời hơn . Chủ đề “ Family love “ hay nói mẹ ra là loạn luân chả còn gì lạ lẫm với các ông cả nhưng cô em này thì cứ gọi là thú vị thôi rồi , không ấn vào xem là hối hận cả đời đấy.
Phần chính , nội dung bộ phim : Cô em gái trung học không biết đi đâu nên rủ bạn trai về nhà học và thịt nhau uỳnh uỵch ngay tại phòng . Mải mê quan hệ và em gái lại rên to quá nên quên mất cái cửa phòng nó vẫn hé hé chưa đóng hết . Đen cho em là chú của em lại nhìn thấy cảnh mây mưa này và đã quay lại clip sex . Ông chú già kia dọa dẫm con bé nếu không “ phục vụ “ cho ông ta thì sẽ phát tán clip sex nên con bé đành phảo chấp nhận mặc dù không muốn cho lắm . Ông chú già rất nhiều chiêu trò thú vị và dâm tặc làm cho em gái sướng phát điên . Không những thế lần sau còn có thêm sự xuất hiện của 1 ông chú nữa :)) thế là thành three some familly love :)) Tuyệt phẩm 144p cho các ông xem 3 thể loại từ trai gái , chú cháu và 3 chú cháu tốn giấy và quân binh thôi rồi , còn anh em thì thế nào nhỉ ?