Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MEYD-425] – Phang Chị, đến Khi Có Thai đi Em – Ai Sayama Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -7 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Ai Sayama-さやま あい

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: MEYD-425

[MEYD-425] – Phang Chị, đến Khi Có Thai đi Em – Ai Sayama

Một ngày như mọi ngày cô chị dâu này dọn dẹp nhà chuẩn bị cho cả nhà bữa sáng, và tối đó thì hai vợ chồng thằng em rể địt nhau cực sướng và khoái lạc..
Một bộ phim sex hay nữa của Ai Sayama có nội dung loạn luân giữa em rể và chị gái Ai Sayama của vợ. Một chuyện tình dấu kín trong căn nhà mỗi ngày khi chỉ có chị dâu Ai sayama và em rể của mình.

Sống cùng với chị gái nên vợ chồng em gái sống vô tư thoải mái không suy nghĩ gì nên rất thoáng về những chuyện phòng the, nhưng mọi chuyện phức tạp hơn như thế. Cô chị gái Ai Sayama sẵn sàng làm hậu phương vững chắc ở nhà lo nội trợ cho vợ chồng đứa em gái đi làm kiếm tiền. Như thường lệ Ai Sayama ở nhà một mình , tối đến thì đôi vợ chồng trẻ đụ nhau trong phòng rên la sung sướng điều đó khiến em Ai Sayama rất là phấn khích và nứng lồn nên cảm thấy rất khó chịu và cơ thể bắt đầu nóng lên. Mang tiếng là chị gái của vợ nhưng mà nhìn Ai Sayama còn ngon hơn cả vợ mình vú thì to mặt thì xinh đít thì đầy đặn. Thằng em rể cũng thèm thuồng và khát khao chị gái của vợ đến nhường nào…Càng thèm đụ , thèm cặc của em rể mình cô chị gái vợ chỉ biết ước vào 1 ngày nào đó được cùng người em , người chồng của em gái mình hưởng sự sung sướng bấy lâu nay em thèm khát. Quãng thời gian ở nhờ nhà em rể cũng là thời điểm cô chị dâu dâm đãng Ai Sayma có những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Ai Sayama. Mọi chuyện sẽ không có gì to tát cho đến khi cô chị tình cờ nhìn thấy chiếc bao cao su chứa đầy tinh trùng tinh khiết dâm dục của đứa em rể sau một lần dọn dẹp trong phòng của em rể sau những lần chịch. Lúc này, trong tâm trí cô đã nãy lên những ý nghĩ vô cùng dâm dục cùng với những suy nghĩ bú liếm dương vật của em rể trong đầu mình đồng thời sự thèm muốn được đụ nhau với em rể cũng bắt đầu xuất hiện. Đã nhiều lần cô cố tình cờ nhìn lén hai vợ chồng người em quan hệ rồi tự sướng trong sự thỏa mãn đầy khoái lạc nhưng như vậy dường như vẫn chưa đủ với người phụ nữ dâm đãng này. Cô liên tục quyến rũ, hấp dẫn cậu em trai mỗi lúc cô em gái ra ngoài, đương nhiên với thân hình bốc lửa và bộ ngực khủng kích thích đầy tự tin của mình thì không có gì khó khăn trong việc mê hoặc cậu ta.