Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[IPX-342] – Phang Em Chân Dài Miên Man – Aizawa Minami Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -7 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Aizawa Minami-相沢みなみ

Tags:Censored

Mã Phim: IPX-342

[IPX-342] – Phang Em Chân Dài Miên Man – Aizawa Minami

Diễn viên Aizawa Minami ( 相沢みなみ ), sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có ở Hồng Kông.Vì gia đình có sự nghiệp kinh doanh bên Mỹ tới hơn 7 năm nên cô có khả năng nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát, thêm vào đó, cô có một lý lịch học hành hết sức ấn tượng, từ cấp 1 tới cấp 3 cũng như Đại Học đều tốt nghiệp loại giỏi trong trường điểm của Nhật.

Sở hữu số khuôn mặt baby cute với số đo 3 vòng hết sức ấn tượng : 80-54-82, Minami đã chinh phục không chỉ ” fan ” trong nước mà còn toàn thế giới nữa.Trong đó chắc chắn không thể không có Việt Nam nước mình rồi haha.

Aizawa Minami được biết đến là “nữ hoàng” phim 18+ sau khi nhận được danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất 2019 tại lễ trao giải được ví như “Oscar dành cho diễn viên phim 18+” Nhật Bản vào tháng 5 vừa qua. Mới đây, người đẹp sinh năm 1996 tham gia sự kiện triển lãm Taipei Red Expo 2019 tại Đài Loan.

Taipei Red Expo 2019 là một trong những sự kiện triển lãm 18+ lớn nhất thế giới. Aizawa Minami là một trong những ngôi sao nhận được sự chú ý của giới truyền thông xứ Đài. Trả lời phỏng vấn trên tờ Setn, Minami đã chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Người đẹp 9X cho biết, danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Fanza là sự khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp của cô, giúp cô nỗ lực hơn trong công việc nghệ thuật. Đây là lần thứ 2 Aizawa Minami đến Đài Loan nhưng cũng là lần đầu tiên tham gia triển lãm phim 18+. “Tôi rất vui khi được tới đây tham gia triển lãm lần nầy. Tình cảm mà khán giả dành cho tôi khiến tôi rất ngạc nhiên và cảm động”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đợt đang hot em Fukada Eimi trên các trang JAV lớn anh em ạ, trên trang web xem phim sex online HD hay OOXXHD.com cũng không ngoại lệ luôn @@ Quá nhiều từ quá nối về Eimi Fukada.Cả thằng cu em của tôi cũng khen nó quá trời.Tôi là tôi ghét giả dối nên tôi nói luôn với nó“ XINH THẾ ĐÉO NÀO BẰNG AIZAWA MINAMI của tôi được “ Thế là hai anh em bất đồng quan điểm từ đó.Cay quá nên tôi quyết định bung con hàng mới tinh của Aizawa Minami cho nó xem luôn, và anh em cũng sắp được hưởng chung luôn.
Diễn viên Aizawa Minami sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có ở Hồng Kông. Vì gia đình có sự nghiệp kinh doanh bên Mỹ tới hơn 7 năm nên cô có khả năng nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát, thêm vào đó, cô có một lý lịch học hành hết sức ấn tượng, từ cấp 1 tới cấp 3 cũng như Đại Học đều tốt nghiệp loại giỏi trong trường điểm của Nhật. Sở hữu số khuôn mặt baby cute với số đo 3 vòng hết sức ấn tượng: 80-54-82, Minami đã chinh phục không chỉ ” fan ” trong nước mà còn toàn thế giới nữa.Trong đó chắc chắn không thể không có Việt Nam nước mình rồi haha. Aizawa Minami được biết đến là “nữ hoàng” phim 18+ sau khi nhận được danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất 2019 tại lễ trao giải được ví như “Oscar dành cho diễn viên phim 18+” Nhật Bản vào tháng 5 vừa qua. Mới đây, người đẹp sinh năm 1996 tham gia sự kiện triển lãm Taipei Red Expo 2019 tại Đài Loan Taipei Red Expo 2019 là một trong những sự kiện triển lãm 18+ lớn nhất thế giới.
Bộ phim hôm nay tôi muốn cho anh em xem là một bộ phim hết sức đặc biệt.Dài 174 phút nhưng được quay trong vòng 120 ngày.Nó cũng như là một bộ phim mà Aizawa Minami dành tặng và tri ân khán giả, tất nhiên là có cả anh em nữa haha.Vì đóng phim sex từ năm 19 tuổi, nếu như không có khán giả, sẽ không ai biết cô gái bé nhỏ đấy là ai.Gõ đến đoạn này từ nhiên tôi thấy ghê ghê, vì thường các em diễn viên JAV hay nghỉ việc sau một bộ phim tri ân gì gì đó lắm.Nhưng mà thôi kệ mẹ, không có mày thì có con khác.OOXXHD không thiếu.
Kỳ này anh em sẽ được chiêm ngường khá nhiều ” tư thế ” hiểm của Aizawa Minami, kiểu giấu bài ấy.Không những thế còn được chứng kiến cái bướm xinh xinh đó phun nước bọt nhiều lần nữa.Vì bộ này vừa mới lại vừa hay, tôi sẽ không đi sâu vào nội dung nữa, mà để anh em tự trải nghiệm.
Quay tay có điều độ nhé anh em ^_^