Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-451] – Phim đầu Tay Của Jun Kakei – Jun Kakei Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -22 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Jun Kakei-筧ジュン

Tags:Bắn vào trongVú to

Mã Phim: SSNI-451

[SSNI-451] – Phim đầu Tay Của Jun Kakei – Jun Kakei

Câu chuyện gia nhập làng nghê của cô nàng Jun Kakei khá là nổi bật và khiến người khác phải nhớ mãi. Vào năm 18 tuổi, một người quên giới thiệu cô làm người mẫu áo tắm (do có vòng ngực đầy đặn và to). Tuy nhiên, cô lại không hứng thú.
“Mời em làm người mẫu áo tắm” – Em không chịu. “Mời em làm diễn viên sex” – Em đồng ý. Và đó chính là cơ duyên mà diễn viên Jun Kakei gia nhập vào làng diễn viên JAV cho đến giờ.
Vào năm 2019, cơ duyên đến với cô khi người nọ mời cô vào làm diễn viên phim sex. Cô gái đã đồng ý ngay và đầu quân cho hãng S1 (và tình đến thời điểm bài viết này được xuất bản, cô có 6 bộ phim JAV.

Jun Kakei sinh ngày 20/10/1997. Khi nghe đến năm sinh 1997 thì các bạn chắc hẳn rằng cô rất giống một nữ sinh đúng không nào. Không hề, với số đo vượt trội 104-59-89 cm, cô nàng có ngay một hợp đồng độc quyền đấy.
Mảng phim mà Jun Kakei chuyên trị thì không đâu xa chính là bộ phim có chuyên đề về “bưởi”. Và do là diễn xuất vẫn còn non nên hầu hết cô vẫn phải nhờ đến cặp bưởi của mình làm điểm nhấn.
Và nếu bạn cần một khuôn mặt ngây thơ, trong sáng nhưng cặp bưởi thì nói rằng “Không! Tôi không phục vụ khách hàng nhỏ tuổi” thì Jun Kakei chính là một làn khói mới.
Bộ phim mà trang web xem phim sex OOXXHD.COM chúng tôi giới thiệu ngay sau đây cũng lấy bưởi làm chủ đề chính.
Bộ phim dài 148 phút này đánh dấu con đường gia nhập làng nghề của gương mặt mới Jun Kakei. Vì là tân bình nên thước phim chỉ quay quanh cảnh giường chiếu và cặp bưởi là chủ yếu.
Tag phim gồm có gái xinh, ngực to, vú chà chym và debut. Nhận xét chung thì diễn xuất khá non. Tuy nhiên vì là tân binh nên có thể trau dồi về sau được. Các tư thế sex được diễn tả cũng không hề mới lạ.

Về mặt Jun Kakei, mặc dù nổi tiếng về cặp bưởi siêu bự nhưng thân hình cô bé lại vô cùng rắn chắc, thon gọn. Khác với các cô ngực bự khác vốn người mỡ màng và có ngấn mỡ. Đây chắc chắn là một điểm cộng cho cô nàng trong làng JAV này.
Jun Kakei tuy gương mặt không quá nổi bật nhưng đổi lại vóc dáng cao (165 cm), làn da trắng và không có tì vết. Nếu được đánh giá chung thì có thể đạt 8/10 điểm.
Vì là bộ phim của những ngày đầu tiên, hy vọng các thanh niên có thể nhiệt liệt đón nhận và ủng hộ em ý. Xem phim em ý tại OOXXHD.COM và share cho mọi người cùng biết nhé.