Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[EBOD-584] – Phim Kỷ Niệm 4 Năm đóng Sex Của Koharu Suzuki – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -8 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[EBOD-584] – Phim Kỷ Niệm 4 Năm đóng Sex Của Koharu Suzuki – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3

Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Nếu được hỏi là thánh nữ nào yêu thương fan của mình nhất thì xin khẳng định chắc chắn đấy phải là Koharu Suzuki vì độ chịu chơi và chiều fan của nàng ấy, cũng đúng thôi có đông đảo fan đêm nào cũng chăm chỉ sóc lọ để ủng hộ thần tượng không yêu mới là lạ.

Hôm nay OOXXHD.COM xin trân trọng giới thiệu một tập phim đặc biệt có ý nghĩa đối với sự nghiệp đóng phim sex của Koharu Suzuki đó là kỉ niệm 4 năm tham gia vào làng giải trí số 1 Nhật Bản tiêu tốn hàng tỷ tỷ con tinh trùng của tất cả các quốc gia. Để kỉ niệm 4 năm vào nghề, nàng ấy đã tổ chức 1 buổi fan meeting gặp mặt fan , chọn ra những người may mắn nhất để làm gì nhỉ ? để xoạc cùng thần tượng chứ làm gì nữa . Bữa tiệc dài 118p là nhưng trò chơi bốc thăm về cách xoạc nhau , mỗi anh lại một kiểu muôn hình vạn trạng vô cùng thú vị. Về em Koharu Suzuki thì khỏi nói rồi đúng dáng người mẫu mảnh khánh , ngực to nuột nà trắng bóc, kĩ thuật buscu thì khỏi phải nói đỉnh của đỉnh.

Đặc biệt là những cảnh cưỡi ngựa bành bướm xem hoa nhấp nhô trên con chim cửng ắt hẳn sẽ làm các ông thỏa mãn. Xem xong chỉ mơ ước một ngày nào đó được xoạc nhau cùng thận tượng. Khi xem hãy tưởng tượng ra là chính mình đang được chịch em í mình chính là mấy thằng fan số hưởng kia thì sóc lọ sẽ lên hơn nhiều. Xem sex bao nhiêu năm tập kỉ niệm nào cũng phải xem hết vắt kiệt những giọt tinh trùng cuối cùng có thể thấm trên giấy. Các ông ai là fan của em ấy thì không thể không xem tại OOXXHD.COM là nơi quy tụ rất nhiều bộ phim chất lượng của Koharu Suzuki. Quay tay vui vẻ nha 500 anh em.