Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-370] – Phù Thủy Tình Dục – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 0 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:BlowjobBướm ĐẹpCensored

Mã Phim: STAR-370

[STAR-370] – Phù Thủy Tình Dục – Sakura Mana

Mana Sakura là một trong những mỹ nữ xinh đẹp và tài năng nhất làng phim 18+ xứ sở hoa anh đào, nhưng cô nàng vẫn không tin rằng mình có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình.
Mana Sakura hiện đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản.
Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn. Thú vị là, ở tất cả các vai trò cô đều gặt hái được thành công rất đáng kể.
Ở lĩnh vực phim người lớn, Mana Sakura được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc trong vài năm trở lại đây.
Ở lĩnh vực văn học, cô nàng sinh năm 1993 cũng đã ghi dấu với các tác phẩm của mình. Được biết, cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim.
Năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò tác gia tiểu thuyết.
Không chỉ vậy, hiện tại Mana còn đang đóng vai trò khách mời/người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng của kênh AmebaNews.
Mặc dù rất đa tài và xinh đẹp, thế nhưng vì lý do gì mà người đẹp này không giã từ sự nghiệp phim người lớn, chuyển sang những công việc chính thống hơn và rồi sau đó theo đuổi tình yêu và hạnh phúc của riêng mình?
Mana từng chia sẻ sau khi vào làng phim 18+, cô đã chấp nhận thực tế rằng cuộc sống của một diễn viên phim người lớn là vô cùng khắc nghiệt và bị xã hội đánh giá.
Thậm chí, Mana cho rằng các chàng trai không muốn yêu người làm nghề như cô. Giờ đây, cô không còn khao khát hôn nhân, cũng không mong chờ ai đó yêu mình.
Vào tháng 3 vừa qua, Mana đã tự đeo nhẫn đính hôn, tự tổ chức đám cưới với chính bản thân mình.
Trong bộ phim này, cô nàng Mana Sakura sẽ mang tới cho chúng ta một bộ phim sex không chuyên (amateur) được ghi hình cùng một … người qua đường.
Nội dung phim đại khái là hôm nay em Mana không còn hứng thú với kinh nghiệm đầy mình của những anh đồng nghiệp phim con heo nữa. Hãng phim lên kế hoạch sẽ để cô nàng ra đường tìm đại vài con chym về ăn.
Phim có tag gái xinh, trai trong soáng, sex không chuyên, thay bạn chịch. Ngoài ra chúng ta có thể thêm vào vài tag khác như là sex y tá, sex người lạ, vét máng, liếm đít, …
Không lảm nhảm nhiều nữa. Chúc ae quay tay tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM vui vẻ.