Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[PPPD-407] – Em Rể Số Hưởng Và Cô Chị Vợ Hư Hỏng – Megu Fujiura Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -24 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[PPPD-407] – Em Rể Số Hưởng Và Cô Chị Vợ Hư Hỏng – Megu Fujiura

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex Nhật Bản Full HD, Phim sex Tâm Lý Dục Vọng. Phim sex vụng trộm, phim sex loạn luân

Một bộ phim của studio Tameike Goro, đó là mối tình lén lút của cô chị vợ dâm đãng và thằng em rể số hưởng khi vớ được cô chị vợ xinh dâm.
Câu chuyện về cậu thanh niên, một lần cùng vợ về quê thăm bố mẹ vợ, vợ anh có một cô chị vợ là Meguri (Megu Fujiura). Do lần đầu mới đến chơi, không rành lối đi nên cậu em rể đã vô tình vào nhà tắm và nhìn thấy cô với bộ dạng trần như nhộng của cô chị và thế là trong bữa ăn gia đình, không hiểu sao cô ta cứ luôn liếc nhìn chông của em gái mình một cách thật gợi tình, kiểu như muốn nói “hãy đến là chiếm lấy chị đi vậy”.
Nữa đêm khi Meguri thấy nóng quá nên đi tắm, khi ngang phòng em gái thì nghe tiếng rên la sung sướng của cô em, và tiếng phành phạch làm lòng cô xốn xang, cô đã thủ dâm ở góc nhà.
Hôm sau khi mọi người đã ra ngoài, Meguri ở nhà dọn dẹp nhà cửa, cô luôn tim cách khiêu gợi cậu em rể, nhưng cậu ta vẫn cứng không quan tâm, cho đến khi Meguri làm liều đè cậu xuống và nói những lời gợi dục, cứ như cưỡng hiếp cậu ta vậy, nên mình đã cho bộ nay vào thể loại hiếp dâm :D.
Xong lần đó cô chị vợ bạo gan hơn, nhiều cuộc tình vụng trộm càng lúc càng nhiều. Có khi ngay cạnh bên em gái mình.