Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-424] – Quyến Rũ Người Yêu Của Em Gái Rồi Chén – Aoi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Aoi-葵

Tags:Bạn GáiBạo DâmCensoredVú to

Mã Phim: SSNI-424

[SSNI-424] – Quyến Rũ Người Yêu Của Em Gái Rồi Chén – Aoi

Quả thật, một cô nàng “công chúa ngủ quên” là biệt danh mà tôi đã đặt cho diễn viên Aoi (葵). Cô nàng sinh năm 1994 này quả thực đã làm tôi “nhầm lẫn” với rất nhiều diễn viên có họ như trên, tuy vậy tài năng của nàng là một phần của ngành công nghiệp điện ảnh JAV này.

Và vì số tuổi của cô nàng này vẫn còn trẻ nên tôi đã quyết định phải cố “mời” bằng được một bộ phim của nàng vào bộ danh sách của tôi. Và tôi nghĩ là bạn cũng sẽ làm điều đó thôi!

Diễn viên Aoi (葵) – Một cái tên, một tài năng

Giữa một rừng diễn viên trùng tên, phải khó khăn lắm tôi mới nhớ ra được một diễn viên chỉ có độc một chữ.

Và đặc điểm làm tôi nhớ đến đó chính là nhờ số đo 92 – 58 – 88 cm và năm sinh 1994 (năm sinh này không có diễn viên nào có họ như vậy nữa).

Do vậy, tôi đã có thể nhớ được nàng công chúa ngủ trong rừng của mình qua những tập phim chỉ có “đồi núi” với môt cặp mông trái tim.

Hơn nữa, khả năng bạo dâm tuyệt vời đã giúp cho nàng có khả năng lọt vào mắt của tôi kể từ khi debut là năm 2014.

Chính vì vậy, một bộ phim của nàng cũng là quá đủ để tôi có thể chết mê chết mệt cái vẻ đẹp của nàng công chúa này.

Còn bạn thì sao, hãy thử xem qua bộ phim ở bên dưới để thấy nàng như thế nào nhé!

Phải nói thật người ta cứ bảo sex Nhật là số 1 cũng đúng thôi, luôn đi đầu về quả chất lượng đặc biệt là kịch bản nội dung chỉ thốt lên một từ Pơ phẹeeee . Bộ phim tôi giới thiệu cho các ông đây chính là một ví dụ.
“Chị chị em em nặng nghĩa tích , Chị giật bồ em em đừng giận chị”. Đọc quả này đã thấy éo le rồi nè các ông ơi. Các ông đoán được nội dung chưa :)) Đúng cmnr đấy haha đó chính là : Ngày xửa ngày xưa trong một gia đình nọ éo hiểu đẻ kiểu gì lải ra 2 chị em , người em thì lùn và béo; người chị thì ủ uôi ( nước dãi chảy ) căng đét đèn đẹt, hàng khủng Thủy Top ngày xưa chưa là gì, chân dài … nhìn thôi đã muốn thịt. Và thế rồi một hôm , em gái đưa bạn trai về nhà chơi, thế éo nào chị gái vs bạn trai í lại đà đưa nhau . Rồi chuyện gì đến cũng sẽ lại đến thịt lại đâm vào thịt các ông ạ .
Cô chị nưng nứng của chúng ta do cô nàng Aoi thuộc dạng hàng khủng big tit , tích nữ diện viên nôi bật thì biết rôi đấy, mặt xinh như diễn viên Hàn Quốc luôn, nhìn thôi ai cũng phải muốn thịt. Các ông nào gu vụng trộm đâu rồi ,ông nào thích kiểu lén lún chịch nhau thì vào đây ngay phê vãi chưởng luôn. Cô em gái thì đang ngủ say giấc nồng thì bà chị và người yêu của em chịch nhau ầm ầm . Không biết có cho con bé uống thuốc ngủ không nữa mà ịch nhau kinh hoàng như thế vẫn không biết gì. Bờ mông và quả ngực khủng khiến tôi xao xuyến khôn nguôi :)) Tay quay theo nhịp chịch luôn ạ. À cái hay ở phim này nữa là góc quay , chủ yếu quay vào mặt em í chứ như kiểu các ông đang ngắm em ấy và được em ấy phục ấy, cảm giác thật dã man. Hàng khủng nhưng mà rên aigo aigo nhẹ nhàng tình cảm yêu lắm nha các ông cứ bật max volume mà hưởng thụ cho cảm xúc nó thăng hoa. Mà công nhận thằng bạn trai này sướng thật yêu cô em lại được tặng kèm cô chị , hàng tặng kèm lại ngon vãi nhái thế này có chết không cơ chứ. Bật điều hòa chùm chăn xem quả vid này quay tay nhiệt tình thì có phê không cơ chứ ) thiên đường trên giường luôn