Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-424] – Phim Sex Địt Các Cô Em Thiên Thần – Risa Tachibana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -16 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Đang Cập Nhật

Tags:Có Che

[STAR-424] Phim Sex Địt Các Cô Em Thiên Thần – Risa Tachibana

Về phần này, chắc mẩm là không có anh chàng nào không biết đến em Risa Tachibana (Tiếng Nhật: 立花理佐 hoặc たちばな りさ). Với khuôn mặt trái xoan và đôi mắt vô cùng quyến rũ, ẻm đã lấy đi không biết tinh trùng của bao nhiêu chàng trai.

Về phần mình, thông tin của ẻm khó kiếm vô cùng (có thể là ẻm ít công khai danh tính). Nhưng như thế là sao? Các bác các chú chỉ cần biết phim của ẻm thế nào mà thôi.

Hồ sơ của cô giới thiệu “từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản, có vòng một cỡ E”. Và cô nàng sinh ngày 18/05/1993 tại tỉnh Yamanashi.

Sau nhiều biến động trong sự nghiệp, diễn viên JAV Risa Tachibana đã chia sẻ việc cô từng bị cưỡng hiếp năm 17 tuổi, và người cưỡng hiếp cô là một đồng nghiệp tuổi trung niên.

“Cho đến nay, tôi không hề cảm thấy một cảm giác nào đó rung động từ sex” – và ẻm đã nói như vậy đấy!

Diễn viên JAV Risa Tachibana – Mầm non tìm kiếm “cực khoái”

Theo một số nguồn tin, Risa Tachibana gặp khá nhiều áp lực từ công ty quản lý của AKB48. Lý do ư? Bạn biết đấy, vì cô này đóng phim khiêu dâm thôi!

Do đó, ẻm Risa Tachibana đã quyết định rời khỏi nhóm nhạc và “thề thốt” rằng sẽ không trở lại làng giải trí nữa! Và đúng như vậy, vào ngày 21/06/2019 đã là tập phim cuối cùng mà cô này đóng.

TUY NHIÊN, hy vọng đó chỉ là một tin đồn!

OOXXHD.com trang phim sex hay miễn phí và lớn mạnh nhất Châu Á xin giới thiệu anh em tập phim sex tổng hợp – [STAR-424] Phim Sex Địt Các Cô Em Thiên Thần – Risa Tachibana

Đây là bộ phim sex khá hay của idol Risa Tachibana người sở hữu gương mặt cực dễ thương và cặp vú khá đẹp nhưng lại đóng khá ít phim. Trong tập này em ấy sẽ là một cô nữ sinh thích chụp hình tự sướng cũng như tự sướng bằng dụng cụ. Và tất nhiên sẽ có một anh đẹp trai giúp em ấy thực hiện sở thích của mình