Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DOKS-465] – JAV Chuẩn Là Như Nào – ASRM Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Đang Cập Nhật

Tags:ASMR

Mã Phim: DOKS-465

[DOKS-465] – JAV Chuẩn Là Như Nào – ASRM

Trời trời trời trời ơi ! Kanon Momojiri nè các anh gì ơi, đầu móa sinh năm 1998 vòng ngực 83, tuổi đời còn rất trẻ mà đã đóng sex rồi huhu.Không biết vì lý do gì mà tổng số bộ phim tôi tìm được của em bé dễ thương này chỉ có 5 bộ ??? Cái bộ ở trên là bộ thứ 5.

Hôm nay anh em lại cùng tôi xem ASRM tiếp, giải nhiệt cùng âm thanh khoái cảm độ net tuyệt đối..Như bình thường anh em chỉ nghe được những bú liếm chọc mút nhẹ nhàng trong những phim sex online full HD nhưng với ASRM nó sẽ lại là câu chuyện khác.

Điểm qua vài net về Kanon Momojiri nè : Sinh ngày 7/7/1998, cô bé này đã chinh phục không biết bao nhiêu thế hệ nam nữ thanh niên tại nhân bản, đưa không biết bao nhiêu anh em lên đỉnh mà không cần quan hệ.Kanon bắt đầu đóng sex từ năm 2017, năm cô ấy chỉ mới 19 tuổi, đm phải thề là xem phim đầu tiên của em ấy cực hay luôn, vú thì to nhưng mặt lại be bé cute ?_? Lần tới có dịp tôi sẽ post luôn, chất lượng hình ảnh hơi cùi. Khả năng diễn xuất nói chung cũng chưa bằng các chị đại JAV được vì còn hơi nhỏ mà.Tuy nhiên tôi lại thích mấy em người be bé anh em ạ.Cảm giác như mình sẽ che chở được cho em ấy suốt đời ấy há há.

Trong thước phim lần này anh em sẽ lại không được thấy cảnh phập nhau ướt át gì hết, mà sẽ là những tiếng động chọp chẹp , tiếng vê vù, tiếng thủ dâm, tiếng nước suối chảy róc rách của bướm luôn +_+ Bình thường tôi nhớ là mấy cái phim ASRM ( âm thanh khoái cảm ) nó chỉ dí mồm vào cái mi cờ rô thôi mà hôm nay nó dí hết loz rồi zú rồi đít haizzzzz.Như này chỉ khổ anh em quay tay tốn năng lượng thôi.