Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIAA-119] – Siêu Phẩm : Nhìn Em Gái Bị địt Ngay Trong Lễ Cưới – Eimi Fukada Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -54 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Fukada Eimi-深田えいみ

Tags:Censoredngười mẫuVú to

Mã Phim: MIAA-119

[MIAA-119] – Siêu Phẩm : Nhìn Em Gái Bị địt Ngay Trong Lễ Cưới – Eimi Fukada

Ở một đám cưới thông thường, đám đông khách tham dự sẽ hô lên “hôn đi” “hôn đi” và phấn khích chờ đợi hai nhân vật chính hôn nhau. Tuy nhiên trong bộ phim Jav mà các bạn sẽ xem này, đám đông tham dự lại chỉ mong chờ được xem cảnh giường chiếu live khi thúc dục cô dâu chú rể “chịch đi” “chịch đi”.
Trên các trang web xem phim sex hay trả phí, bộ phim có tựa đề là “cô em gái yêu quý của tôi bị ép kết hôn với lão già trung niên và bị chịch ngay trong hôn lễ của mình.”
Em gái Fukada Eimi được fan giới phim con heo gọi với cái tên nữ dâm tặc thích thể hiện. Cô luôn thử sức với nhiều nội dung khác nhau và đa số đều mang lại hiệu quả phản ứng tốt từ phía cánh quay tay.
Báo chí còn chỉ ra rằng Fukada Eimi vô cùng háo chiến. Chỉ nhìn banner quảng cáo thôi người ta đã ngay lập tức bị thu hút bởi sự dâm dật của cô nàng.
Nhìn nhận một cách khách quan mà nói thì cô nàng Fukada Eimi tuy là một cỗ máy sex nhưng lại là một cỗ máy tài năng. Tôi tự hỏi liệu có phải sau khi vấp ngã từ những ngày đầu bước chân vào giới, Fukada Eimi đã học được cách chiến thắng hoàn cảnh và biết nên lựa chọn thế nào mới chính xác chăng? Hẳn cũng có khá nhiều người có chung quan điểm này với tôi.
Nhắc đến cái tên Fukada Eimi, chúng ta có thể mong chờ một bộ phim với nhiều ý tưởng táo bạo và vượt qua dự đoán thông thường. Dòng phim cô lựa chọn thường có gu khá mặn mà như chịch tập thể, xoạc anh em chú bác (loạn luân),…
Không thể nghi ngờ là các thể loại phim heo mang tính kích dục và bạo lực cũng không thoát khỏi tầm với của Fukada Eimi.
Báo chí còn trích dẫn vài dòng về cô khá hay ho như sau:
“Fukada Eimi là một miếng thịt tươi sống dùng chung với mù tạt hoặc mứt thì rất tuyệt.”
Điển hình như là bộ phim này. Nó thể hiện rõ rệt tính cách háo chiến mạnh mẽ của cô gái tân binh này.
Fukada Eimi và anh trai đang sinh sống dưới một mái nhà vô cùng hạnh phúc. Bỗng một ngày nọ, một lão già xuất hiện và Eimi bị buộc phải làm vợ ông ta. Eimi cô gái xấu số không những bị bắt chịch trong đám cưới trước mặt anh trai. Cô còn bị giam lỏng và chịch tới tấp mỗi ngày trong căn nhà sau khi kết hôn với lão già chồng mình.
Liệu cuộc đời của Fukada Eimi sẽ đi đến đâu? Xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim sex cấp ba của Fukada Eimi tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM!